Câu chuyện doanh nghiệp XHomes

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, XHomes với tiềm lực vững mạnh đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, nắm bắt xu thế để kiện toàn bộ máy, hoàn thiện dịch vụ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, XHomes ngày càng khẳng định được sức bật mạnh mẽ khi vượt qua thách thức của đại dịch Covid -19. Trước tình cảnh đóng băng thị trường bất động sản kéo dài, lấy khó khăn làm động lực, chẳng những không đi lùi mà XHomes dưới tinh thần quyết tâm của nhà sáng lập Adam Trần còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi vận hành hơn 200 căn hộ dịch vụ và bàn giao thành công với chủ nhà.

Khởi sự vào 01 tháng 03 năm 2020, chỉ trong vòng 30 ngày, XHomes đã phát triển mở rộng 05 chi nhánh, giải quyết được hơn 100 chỗ ở cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần của nhà sáng lập và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của XHomes.

Mang sứ mệnh giải quyết vấn nạn nơi ở, thỏa mãn nhu cầu ‘an cư lạc nghiệp’ đang dấy lên mạnh mẽ tại các thành phố lớn, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, XHomes là nhà phát triển căn hộ dịch vụ nhượng quyền 0 đồng, chúng tôi mang tham vọng trở thành nhà cung ứng chỗ ở được ưa thích nhất tại TP. Hồ Chí Minh, giúp giải quyết vấn đề chỗ ở cho người dân. Với mục tiêu phát triển 1000 căn hộ dịch vụ và IPO – lên sàn giao dịch thành công trong thời gian tới, XHomes xác định rõ ràng 03 giai đoạn xây dựng và thúc đẩy kế hoạch.

Trong bước đầu, XHomes sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động giải quyết vấn đề chỗ ở cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh, đạt mục tiêu ban đầu là phát triển 1000 căn hộ dịch vụ. Với tinh thần quyết liệt và nâng cao hơn chuỗi giá trị, XHomes hướng tới mục tiêu xa hơn là giải quyết 5000 chỗ ở cho người dân, tương đương với 5000 căn hộ dịch vụ trong 03 năm

Không dừng lại ở đó, trong giai đoạn thứ hai của kế hoạch, XHomes sẽ bổ sung thêm cho chuỗi giá trị của mình với hoạt động phát triển tòa nhà văn phòng, cung cấp hệ thống tòa nhà văn phòng với đa dạng phân khúc, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp về không gian làm việc. Với tiềm lực và lợi thế sẵn có, XHomes phóng tầm nhìn giúp đỡ 3000 doanh nghiệp trên địa bàn và khu vực thuê hệ thống sàn văn phòng tại các tòa nhà XHomes với thời gian đề ra là 02 năm.

Trong giai đoạn tiếp theo, với tinh thần cầu thị, XHomes muốn đồng hành cùng phát triển, mong muốn liên kết cùng các chủ đất, các nhà phát triển bất động sản không đủ khả năng tài chính, để mua các quỹ đất, hỗ trợ xây dựng tòa nhà, kiến tạo hệ thống và chia sẻ giá trị. Từ đó, tạo dựng chuỗi giá trị bền vững, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về phát triển các cấu trúc bất động sản cho hai lĩnh vực chính là cung ứng căn hộ dịch vụ và không gian văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.