Câu chuyện thành công từ PDCA

PDCA là tổ chức đào tạo và tư vấn giúp giải phóng lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc. PDCA tự hào là Trường Đào Tạo CEO Bài Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam.

– PDCA ra đời dựa trên chu trình quản lý Plan – Do – Check – Act, với sự dẫn dắt tài tình của chủ tịch Hoàng Đình Trọng. Ông được biết với nhiều công trình nghiên cứu lớn nhỏ, tiêu biểu trong số đó có “50 doanh nghiệp trong Top Fortune 500 thế giới”, “2000 CEO Việt Nam” – và cũng là tác giả của 2 cuốn sách bán chạy “Giải phóng lãnh đạo”, “Tự động hoá doanh nghiệp”. Bằng những thành tích và giá trị đóng góp to lớn cho cộng đồng, ông đã được vinh danh top 10 doanh nhân tiêu biểu và được Chủ Tịch Nước trao tặng bằng khen năm 2015.

– 12 năm kinh nghiệm, rất nhiều thất bại với 8 lần “đập đi xây lại” công ty, ông thấu hiểu những khó khăn và mong muốn xây dựng lại các tổ chức một cách bài bản hơn. Nhìn rõ từ thực tế, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã thất bại không phải vì thiếu vốn hay kinh nghiệm, mà là do cách làm. Ông tin rằng tuân thủ theo chu trình quản lý chuẩn PDCA, doanh nghiệp sẽ thành công.

– Ra đời trong nỗi trăn trở và khát vọng nâng tầm các doanh nghiệp, PDCA phát triển với 3 lĩnh vực chính là:

Lĩnh vực đào tạo : PDCA cung cấp các giải pháp đào tạo online, offiline, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo có tư duy làm doanh nghiệp bài bản.

Lĩnh vực tư vấn : Các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp của PDCA sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết trực tiếp các vấn đề trong doanh nghiệp mình, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tự động hóa hướng tới kinh doanh quốc tế.

Lĩnh vực xúc tiến thương mại : PDCA là nơi hội tụ, kết nối các doanh nghiệp Việt Nam đồng thời là cầu nối kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp quốc tế.

– Tự hào là nơi mà chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, các khóa học của PDCA được thiết kế theo phương pháp cầm tay chỉ việc, với những kiến thức cụ thể, chi tiết, có thể ứng dụng ngay vào doanh nghiêp. Ngoài ra, những kiến thức được đúc rút từ thực tiễn điều hành doanh nghiệp lâu năm của ông Hoàng Đình Trọng cũng như từ kết quả nghiên cứu các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, do đó kiến thức có tại các khóa học của PDCA không lý thuyết suông mà bám sát vào các vấn đề nóng của doanh nghiệp Việt Nam.

– Sau gần 6 năm tổ chức, với rất nhiều giải pháp đào tạo online, offline, các ấn phẩm sách, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo có tư duy làm doanh nghiệp bài bản, PDCA đã đào tạo hơn 22.000 học viên trên khắp Việt Nam, giúp đỡ rất nhiều các CEO phát triển doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó, PDCA còn mang sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển, tự động để nhân bản doanh nghiệp, hướng tới đi kinh doanh quốc tế.

– Năm 2017, PDCA cũng đã lần đầu tiên tổ chức thành công sự kiện 1000CEO và để lại tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đây là sự kiện hiếm hoi quy tụ được hơn một ngàn CEO ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, tạo điều kiện cho các CEO tham gia có thể kết nối, mở rộng mối quan hệ trên thương trường với phương châm “1000 CEO – 1000 mối quan hệ làm ăn chất lượng còn quý hơn vàng ròng”.

– Sự kiện cũng là tiền đề để thành lập biệt đội FOH – Biệt Đội Giải Cứu Doanh ở Hà Nội & TPHCM vào năm 2019 với sứ mệnh nhân bản doanh nghiệp – thịnh vượng toàn cầu, giúp đỡ các doanh nghiệp cùng ngành thoát khỏi khó khăn, đi lên phát triển bền vững.

– Mục tiêu PDCA đến năm 2030, PDCA hỗ trợ được 1,000 doanh nghiệp đi kinh doanh quốc tế và 30 doanh nghiệp trong top Fortune 500 và PDCA trở thành tổ chức sản xuất doanh nghiệp bài bản, tự động hàng đầu thế giới.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TƯ VẤN PDCA

Trụ sở: Lô 12, Nhà 6, Yên Xá, Phường Tân Triều, Quận Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng chi nhánh: 216 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 089 959 8668

Email: info@pdca.vn

Website: www.pdca.vn/ www.giaiphonglanhdao.com