Chung tay chống dịch cùng Chivas Regal 18 Blue Signature!

Sau gần 5 tháng, dịch Covid-19 đã lây lan đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, cướp đi sinh mạng của hơn 110 ngàn người, trong đó có cả những y bác sĩ ngày đêm tham gia chống dịch.

Kế thừa và phát huy tinh thần hào phóng, hướng về lợi ích cộng đồng của Chivas Brothers từ Thế kỷ 19, Chivas Regal đã kịp thời sản xuất và đóng chai 4000 lít nước rửa tay gửi đi hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ và tổ chức từ thiện tại Scotland.

Tại Việt Nam, Chivas Regal 18 Blue Signature cùng Chương trình Giải thưởng Doanh Nhân Cộng Đồng – Blue Venture Award đã phối hợp với báo Dân Trí để phát động chiến dịch “Vạn lá chắn yêu thương”, ứng với triết lý “Đỉnh cao phối hoà – Khởi sắc thành công” của thương hiệu. Bên cạnh đó, Penord Ricard Việt Nam – công ty mẹ và cũng là nhà tổ chức cuộc thi Blue Venture Award, đã đại diện quyên góp thêm 4000 bộ quần áo bảo hộ, tương đương với 500 triệu đồng cho các chiến sĩ áo trắng của ngành y, lực lượng và các tình nguyện viên thuộc tuyến đầu chống dịch.

Cùng Chivas Regal 18 Blue Signature lan toả tinh thần phối hoà trọn vẹn, chung tay quyên góp để tiếp thêm sức mạnh cho những “chiến sĩ áo trắng” và tổ quốc trên hành trình chống dịch như chống giặc và cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Tìm hiểu thêm về thông tin quyên góp cho chiến dịch “Vạn lá chắn yêu thương” tại đây: https://bit.ly/CR18BS-BVA-CSRxDantri

#Chivas #Chivas18 #BlueSignature #CR18BS #GenerosityAtTheHeart #SuccessIsABlend #BlendedForGreaterSuccess