Chuỗi Workshop Cùng CEO vượt sóng số 2 : Đội ngũ bán hàng vững mạnh

Ngày 28/08, Tiếp nối Chuỗi Workshop online “Cùng CEO Vượt Sóng” YBA Chi Hội Gia Định đã tổ chức Buổi Thứ hai với Cùng xây “ Đội ngũ bán hàng vững mạnh” với sự dẫn dắt chia sẻ của chuyên gia anh ĐẶNG THẾ TÀI –Founder, CEO Công ty Minh Tâm/ Nguyên Tổng Giám Đốc CMC TSSG và điều phối từ anh NGUYỄN THANH HÀ – UV BCH- PCN Chi hội Gia Định, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phân phối Gia Cát, cùng hơn 80 CEO của các Doanh nghiệp là Hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, Đại Diện BCH Hội DNT Đồng Nai, Hội DNT Bình Dương; và các anh chị Ngoài Hội đã sắp xếp thời gian tham dự.

Đây là hoạt động định kì của Ban Đào tạo Chi hội Gia Định nhằm tạo diễn đàn trao đổi thông tin, ý kiến, kết nối Doanh nhân trẻ, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các Nhà doanh nhân trẻ nâng cao tri thức quản lý, nghề nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh.

Chương trình được các anh chị doanh nhân hội viên đánh giá cao về bài chia sẻ với chủ đề “ Đội ngũ xây dựng vững mạnh” với nhiều đúc kết kinh nghiệm tuyệt vời và thực chiến từ Diễn giả anh ĐẶNG THẾ TÀI –Founder, CEO Công ty Minh Tâm/ Nguyên Tổng Giám Đốc CMC TSSG , anh đã giúp mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích về các doanh nghiệp SME hay Startup gặp những khó khăn và thuận lợi gì khi phát triển đội ngũ kinh doanh?

  • Đâu là cách giải quyết ?
  • Làm sao để tạo động lực và phát triển được đội ngũ kinh doanh một cách bền vững ?
  • Làm sao để nhận diện ra thời điểm phải thay đổi để tổ chức luôn phát triển?
  • Đâu là tâm thế của người lãnh đạo xây dựng Đội ngũ bán hàng như thế nào?

Buổi chia sẻ đã kết thúc thành công trong không khí thân tình, cũng không kém phần sôi nổi với những câu hỏi của các anh chị xoay quay chủ đề và sự chia sẻ rất tâm huyết của Diễn giả. Các anh chị có thể nhìn thấy những vấn đề của bản thân và DN mình, qua đó có những ý tưởng thay đổi phù hợp cho DN mình.

Một lần nữa, YBA Chi hội Gia Định xin trân trọng cảm ơn quý Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành cùng quý anh chị đã tham dự cùng chúng tôi tại buổi chia sẻ lần này. Xin kính chúc quí anh chị CEO sức khỏe và thành công!

Ban tổ chức rất mong nhận được góp ý của quý anh/chị để mang đến những buổi tiếp theo được tốt hơn.

Nếu Quý anh chị cần thông tin về chuỗi sự kiện tiếp theo, xin vui lòng liên hệ Ms.Thương: + 84 905 366 400 hoặc theo dõi sự kiện tại: https://www.facebook.com/ChihoiYBA.GiaDinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.