CLB Doanh Nhân Vàng YBA “Họp mặt Tất Niên – Chào mừng nhiệm kỳ 2022 – 2026”

Nhân dịp đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, CLB Doanh nhân Vàng YBA tổ chức chương trình “HỌP MẶT TẤT NIÊN – CHÀO MỪNG NHIỆM KỲ 2022 – 2026” vào ngày 12/10/2022 tại Continental Sai Gon Hotel – 134 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Với tiêu chí: “TRI KỶ – ĐỈNH CAO CỦA TÌNH BẠN”, CLB Doanh nhân Vàng (YBA Gold) luôn gắn kết các anh chị doanh nhân trưởng thành trong YBA (Hội Doanh Nghiệp Trẻ TP. HCM) thông qua các hoạt động họp mặt thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe, … cùng chia sẻ những thành tựu – phát triển của doanh nghiệp thành viên cũng như động viên an ủi những khó khăn trong đời sống và trên thương trường, … Ngoài ra CLB luôn chú trọng những buổi tọa đàm chia sẻ về Sức Khỏe – Thân Tâm Trí hướng dẫn anh chị doanh nhân về tâm thái thiền sau những hoạt động căng thẳng bộn bề hằng ngày… Bên cạnh đó, CLB thường xuyên kết nối giao lưu với các doanh nghiệp điển hình và lắng nghe câu chuyện của họ, cùng trao đổi kinh nghiệm quản lý mới, truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Chung tay vì cộng đồng, CLB tổ chức các chuyến đi thăm, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bị thiên tai bão lũ và trẻ em nghèo hiếu học. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, anh chị hội viên YBA Gold đã tích cực tham gia vào những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm chung tay cùng TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh.

Trong nhiệm kỳ III (2018 – 2021) CLB đã quan tâm đến dự án “Doanh nhân & Thế hệ kế nghiệp”, một dự án đã có kế hoạch từ năm 2015 với những buổi nói chuyện về thế hệ kế nghiệp của Anh Chị Doanh nhân YBA Gold. Đây là cầu nối để chia sẻ và giải đáp vướng mắc khi 2 thế hệ doanh nhân cùng hợp lực gánh vác doanh nghiệp sau khi thành công trong học tập.

Cột mốc quan trọng nhất là, ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân Gia đình TP.HCM (FBCH) đã hình thành và nhận quyết định thành lập vào ngày 23/4/2021 từ hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Chương trình PHÚC LỘC SUM VẦY – TÂN NIÊN NHƯ  Ý là dịp để quý anh chị gặp gỡ, giao lưu khi thành phố chúng ta chuyển sang trạng thái bình thường mới, sau thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh. Đồng thời, tổng kết đánh giá những hoạt động CLB đã thực hiện trong nhiệm kỳ III (2018 – 2021) và ra mắt Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ IV cũng như hoàn chỉnh phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2026.

Và là điểm nhấn để ra mắt CLB Doanh Nhân Gia Đình (FBCH) với sự đồng hành của ban cố vấn YBA GOLD, qua câu chuyện ” Làm sao đạt sự đồng thuận giữa các thế hệ doanh chủ ” nói lên sự nhiệt huyết phát huy những giá trị truyền thống và phong cách quản trị mới của các bạn doanh nhân thế hệ kế nghiệp. Đồng thời chúng ta cũng nhận ra được những bài học chia sẻ về cách chuyển giao thế hệ thành công trong lớp Doanh Nhân Vàng.

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀNG YBA

Địa chỉ: Số 04 Alexandre De Rhodes, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Email: goldenclub1709@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.