Công ty in Lê Quang Lộc: 35 năm vững bước niềm tin – Nâng tầm thương hiệu

Công ty in Lê Quang Lộc ra đời vào ngày 30/04/1985 trong thời khắc lịch sử kỷ niệm 10 năm Đại thắng mùa xuân năm 1975. Thương hiệu của Công ty được vinh dự mang tên Lê Quang Lộc một liệt sỹ Thành đoàn hy sinh anh dũng trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Công ty in Lê Quang Lộc có thể tự hào và vững tin là một trong những doanh nghiệp in xuất bản phẩm hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.

35 năm qua, Công ty in Lê Quang Lộc đã cho ra đời hàng ngàn những sản phẩm sách, báo, kỷ yếu, tạp chí, tờ rơi, … thông qua dịch vụ in chuyên nghiệp, đa dạng hóa: in offset, in cuộn, in nhanh và đạt hiệu suất tối ưu nhất. Khách hàng của Lê Quang Lộc không chỉ có các nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách lớn trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác quốc tế với những đơn hàng giá trị cao. 

Công ty in Lê Quang Lộc thường xuyên đầu tư, đổi mới, cập nhật các công nghệ tiên tiến như: đầu tư máy in nhanh Konica và máy Khâu chỉ Aster với mục đích tối ưu hóa năng suất sản xuất, đáp ứng tốt nhất những sản phẩm cao cấp. Trước đây, công đoạn thành phẩm được gia công và sản xuất trên các máy bán tự động vẫn chưa đảm bảo chất lượng cao nhất theo yêu cầu, việc đầu tư các thiết bị công nghệ, nắm bắt những xu hướng mới để thấu hiểu và đem lại những giá trị sản phẩm tuyệt vời đến tay khách hàng như một lời cam kết “Chuẩn sắc màu – Giàu giá trị”.

Công ty Lê Quang Lộc tự hào đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ in đa dạng như:

  •             In Offset trên bao bì hộp giấy bánh kẹo, trà, dược phẩm, mỹ phẩm, …
  •             In sách, báo, kỷ yếu, bản tin, tạp chí, catalogue, rrochure, nhãn decal, in phủ nhũ cào, tờ rơi, tờ gấp, lịch,…
  •             In biểu mẫu cao cấp, danh thiếp, tiêu đề, bao thư, …
  •             Tư vấn mẫu thiết kế, chế bản phù hợp cho từng ấn phẩm.

                Trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 hiện nay, Công ty in Lê Quang Lộc chúng tôi luôn kịp thời tìm ra giải pháp phù hợp và nhanh chóng để đảm bảo dịch vụ tốt dành cho đối tác cũng như Công ty. Luôn luôn gìn giữ một Triết lý “Tam Tâm” như một cam kết cho những chuẩn mực nhất định: Có “Tâm” với khách hàngđồng nghiệp, Có “Tâm” với bản thângia đình, Có “Tâm” với cộng đồngxã hội. Công ty in Lê Quang Lộc tin rằng sự  tin tưởng từ khách hàng chính là động lực để In Lê Quang Lộc là đơn vị in những sản phẩm chuyên nghiệp, đáng tin cậy xứng đáng với vị thế 35 năm vững bước niềm tin – nâng tầm thương hiệu.            

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: