Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải: Kết nối không gian – An toàn nâng bước

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải được thành lập vào ngày 15/4/2011 với mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm thang máy an toàn và chất lượng.

Trải qua nhiều khó khăn và thách thức giai đoạn đầu, sản phẩm của Việt Đông Hải ngày càng cải tiến tốt hơn và khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Việt Đông Hải có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

* Tư vấn giải pháp thang máy

* Giám sát, lắp đặt và vận hành thang máy

* Bảo trì thang máy định kỳ

* Sửa chữa, xử lý sự cố thang máy

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc, … Các thiết bị thang máy mà Việt Đông Hải sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ COCQ, đảm bảo minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ.

Qua quá trình hình thành và liên tục mở rộng phát triển, Việt Đông Hải cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm thang máy chất lượng cao, không ngừng đổi mới về công nghệ, mẫu mã ngày càng đa dạng, tinh tế.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu gắn liền với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, Việt Đông Hải đã chinh phục khách hàng thông qua ý tưởng thiết kế thang máy sang trọng, độc đáo, sử dụng những vật liệu cao cấp, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đặc trưng kiến trúc của từng công trình. Bên cạnh tư vấn về các mẫu mã sản phẩm, các thiết bị cấu thành thang máy, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn về các tiêu chuẩn thang máy hiện hành áp dụng trong quá trình lắp đặt, nghiệm thu và kiểm định thang máy, kích thước xây dựng hố thang máy, tư vấn về mặt kỹ thuật cũng như giám sát, theo dõi và hỗ trợ suốt quá trình lắp đặt thang.

ÁP DỤNG NGHIÊM NGẶT QUY TRÌNH TIÊU CHUẨN

Việt Đông Hải lắp đặt thang máy theo quy trình chặt chẽ từ giai đoạn sau tư vấn đến hoàn thành nghiệm thu bàn giao. Đối với những công trình còn ở giai đoạn bản vẽ, Việt Đông Hải sẽ hỗ trợ kỹ thuật về các thiết kế, kích thước thang máy, kích thước hố thang, kích thước hố PIT, chiều cao OH cũng như tất cả những kích thước kỹ thuật về thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình xây dựng và lắp đặt, đội ngũ giám sát sẽ luôn theo sát công trình để đảm bảo quy trình chuyển vật tư, lắp đặt cơ điện và nghiệm thu bàn giao diễn ra đúng tiến độ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chuẩn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ HOẠT ĐỘNG 24/7

Bên cạnh cung cấp và lắp đặt thang máy, Trung tâm bảo trì 247 của Việt Đông Hải luôn đảm bảo dịch vụ bảo hành bảo trì thang máy sau thời gian lắp đặt, hỗ trợ 24/7 kể cả lễ tết để quý khách hàng yên tâm sử dụng. Những vấn đề kỹ thuật sẽ được các chuyên viên xử lý chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, cam kết có mặt trong vòng 60 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi.

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng được Việt Đông Hải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tất cả các bước kiểm tra để thang máy luôn được hoạt động hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.