Friendship Sài Gòn – Kế thừa truyền thống 30 năm tô điểm triệu ngôi nhà

Gia nhập thị trường thiết bị vệ sinh không lâu nhưng ít ai biết rằng Friendship Sài Gòn đã có nền móng từ kinh nghiệm 30 năm hoàn thiện và làm đẹp cho hàng triệu công trình, mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn tổ ấm Việt.

Friendship Sài Gòn kế thừa kính nghiệm 30 năm trong ngành từ Friendship

Với tuổi đời khoảng 8 năm tại khu vực miền Nam, tưởng chừng chỉ là “tay mới non trẻ” trong ngành, thế nhưng ít ai biết rằng Friendship Sài Gòn lại có nền móng tiềm lực, kinh nghiệm dày dạn trong thị trường vật liệu xây dựng hoàn thiện và thiết bị vệ sinh từ năm 1991. Bởi thực tế, Công ty TNHH Friendship Sài Gòn vốn là đại diện tại miền Nam của Công ty TNHH Thương Mại Hữu Nghị (Friendship). Hay nói cách khác, Friendship Sài Gòn được kế thừa truyền thống 30 năm từ Friendship – đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh cũng như cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng hoàn thiện.

Từ một cửa hàng tại Hà Nội, Friendship đã vươn mình trở thành nhà phân phối lớn mạnh với hơn 20 năm phân phối sản phẩm từ thương hiệu INAX, American Standard, Grohe, TOSTEM của Tập doàn Lixil cũng như sản phẩm chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản như Bể xử lý nước thải Bestplant, thiết bị cấp thoát nước Frika; đặc biệt là “cha đẻ” của thương hiệu phòng tắm kính hàng đầu đạt tiêu chuẩn Úc – Fendi. Friendship nói chung và Friendship Sài Gòn nói riêng, tự hào khi các sản phẩm của mình có thể đóng góp hoàn thiện và tô điểm cho nhiều công trình trọng điểm: Phòng họp trung ương – Trung tâm Hội nghị Quốc tế, VinCom City Tower, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam, khu đô thị Mỹ Đình…cùng nhiều dự án khác trên cả nước.

Friendship – phân phối chuyên sâu các sản phẩm hoàn thiện công trình hàng đầu

Đặc biệt tại thị trường miền Nam, Friendship Sài Gòn đã từng bước khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu của mình trong ngành, được không ít khách hàng yêu mến “nhớ mặt gọi tên” thông qua các sản phẩm chủ lực: Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi, Thiết bị cấp nước sạch Nhật Bản Frika, Cửa nhôm TOSTEM, Thiết bị phòng tắm cao cấp (INAX, American Standard, Grohe), Bể xử lý nước thải sinh hoạt Bestplant,…cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ khác. Trong đó, phải kể đến Fendi – thương hiệu phòng tắm kính dẫn đầu chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại thị trường lớn và khó tính như khu vực phía Nam hay Frika – sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật – đang dần định nghĩa lại về tiêu chuẩn thiết bị cấp thoát nước cho các công trình cao cấp.

Với nguyên tắc hoạt động tập trung vào cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn yêu cầu và lợi ích của khách hàng, Friendship Sài Gòn luôn nỗ lực duy trì và phát huy thế mạnh của mình:

  • Cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện, thiết bị vệ sinh, gạch ốp nội ngoại thất, phòng tắm kính,..uy tín, đạt chất lượng quốc tế cho công trình 5 sao, dự án lớn cũng như các công trình nhà dân.
  • Quy mô phân phối lớn, gồm gần 2000 đại lý, cửa hàng thiết bị vệ sinh rộng khắp 29 tỉnh, thành phố, thậm chí cả các huyện đảo từ Phú Yên đến Cà Mau.
  • Nguồn nhân lực có trình độ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn tận tụy với khách hàng.
  • Năng lực tài chính lớn mạnh, đảm bảo cung cấp, đối ứng tốt với các công trình dự án lớn.
  • Quan hệ chặt chẽ với khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp chiến lược.
5 thế mạnh 4 sản phẩm chủ lực – “Kiềng 9 chân” giúp Friendship Sài Gòn vươn xa tại thị tường phía Nam

Theo đuổi triết lý nền tảng “Winning Together – Cùng nhau thắng lợi” cùng sứ mệnh “mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại” và tinh thần sáng tạo, tự hoàn thiện, nâng cao hình ảnh công ty, chỉ trong vài năm, Friendship Sài Gòn đã vươn lên, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh và vững chắc, trở thành một trong những nhà phân phối vật liệu xây dựng hoàn thiện và thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường phía Nam.

Mọi thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

FRIENDSHIP SÀI GÒN

[A]: 200/1 Đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

[T]: (028) 3552 2246 / 0917 375 000 (Mr.Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.