Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 11 – năm 2022

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP Hồ Chí Minh” ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành đoàn TP Hồ Chí Minh khởi xướng và chủ trì, giao Hội Doanh Nhân trẻ TP Hồ Chí Minh (YBA-HCM) là đơn vị thường trực, tổ chức định kỳ hai năm một lần. Đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh.

Qua 10 lần tổ chức, giải thưởng đã vinh danh 96 gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc TP Hồ Chí Minh và 32 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh. Những doanh nhân được trao giải đang là những lãnh đạo các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao, có nhiều hoạt động xã hội, nghĩa tình, vì sự phát triển của cộng đồng như: Anh Lâm An Dậu (Vĩnh Tiến), Chị Tiêu Yến Trinh (Talentnet), Anh Lâm Ngọc Minh (Liên Á), Anh Nguyễn Thu Phong (Nhà Vui), Anh Nguyễn Đức Tài (Thế Giới Di Động), ….

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ Xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 11- năm 2022 sẽ được tổ chức dành cho:

Đối tượng:

 • Doanh nhân Việt Nam có tuổi đời không quá 47 tuổi đang đảm nhiệm vị trí: Chủ tịch (Phó Chủ tịch) Hội đồng Quản trị, Chủ tịch (Phó Chủ tịch) Hội đồng Thành viên, Chủ tịch (Phó Chủ tịch) công ty, Tổng Giám đốc (Phó Tổng Giám đốc), Giám đốc (Phó Giám đốc) các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo luật pháp Việt Nam, có trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các doanh nhân đã được trao giải thưởng trong các năm trước được tiếp tục đăng ký tham gia giải thưởng trong các năm sau nếu đảm bảo tiêu chuẩn xét thưởng và có giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
 • Các doanh nhân không được chọn trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc thành phố Hồ Chí Minh” nhưng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí xét chọn và xuất sắc, nổi trội trên một số lĩnh vực nhất định sẽ được Hội đồng xét chọn, tuyên dương danh hiệu “Doanh nhân trẻ tiêu biểu” trên các lĩnh vực.

Các tiêu chí xét chọn:

 1. Chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước.
 2. Hiệu quả hoạt động tại doanh nghiệp (xét trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 3 năm 2019, 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022)
 3. Giải quyết đầy đủ các chế độ chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại doanh nghiệp.
 4. Có thành tích tốt trong các hoạt động an sinh xã hội, công tác phòng chống dịch COVID-19.
 5. Tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội: tài trợ, bảo trợ cho các chương trình học bổng, chương trình phát triển tài năng trẻ; các hoạt động xã hội của thanh niên, học sinh, sinh viên thành phố; các hoạt động nghĩa tình, nhân đạo và các hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng.

Thời gian: hạn cuối đăng ký tham gia giải thưởng 25/8/2022

Hướng dẫn đăng ký:

 • Điền form đăng ký tham gia giải thưởng dưới đây
 • BTC sẽ gửi email thông báo các hồ sơ cần chuẩn bị và hướng dẫn cụ thể các bước điền hồ sơ thông qua email.

Đăng ký tham gia giải thưởng

 •