GREENPAN – Nhà Tiên Phong Giải Pháp Tối Ưu Cho Công Trình Xanh

Được sáng lập bởi đội ngũ kĩ sư hơn 30 năm kinh nghiệm, năm 2018, Greenpan đã chia sẻ những khát vọng mãnh liệt với ý tưởng táo bạo: sử dụng vật liệu xây không nung thay thế cho vật liệu xây dựng truyền thống, nắm bắt xu thế Thế giới và hoài bão nâng tầm công trình Việt. Không ngừng học hỏi và nỗ lực nghiên cứu, Greenpan đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung, thân thiện với môi trường – Panel PIR và công nghệ độc quyền từ Châu Âu. Mặc dù quy trình diễn ra vào cuối năm 2019 đã “chạm trán” Đại dịch Covid-19 đang ở thời kì bùng phát mạnh mẽ trên toàn cầu, khác với tâm lý lo lắng và “thủ thế” của nhiều doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Greenpan đã “biến nguy thành cơ”, mạnh dạn tiếp tục dẫn nhập dây chuyền sản xuất và hoàn thành thi công lắp đặt bởi những chuyên gia đến từ Ý.

Panel PIR Greenpan – được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Thế giới nhập khẩu nguyên kiện từ Châu Âu – là vật liệu xây không nung được ứng dụng chủ yếu trong xây dựng công nghiệp như nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch, nông trại, bệnh viện, trường học,…và lạnh công nghiệp. Khác với những sản phẩm PUR và ESP hiện được bán trên thị trường, Panel PIR Greenpan được đánh giá cao nhờ đáp ứng đủ 4 tiêu chí: HIỆU QUẢ – BỀN ĐẸP – TIỆN LỢI – AN TOÀN.

Greenpan sản xuất các dòng sản phẩm Panel PIR chính trên dây chuyền và công nghệ hiện nhất thế giới

Với khả năng CÁCH NHIỆT – CHỐNG CHÁY – BỀN BỈ – CÁCH ÂM cao, Panel PIR giúp đảm bảo an toàn cho mọi công trình, đồng thời giảm chi phí và thời gian thi công nhờ thiết kế dạng module thông minh; nhẹ hơn 90% và tiết kiệm năng lượng đến 85% so với tường gạch truyền thống; đặc biệt thân thiện với môi trường nhờ công nghệ sản xuất FREE-HCFC và có thể tái sử dụng.

Panel PIR Greenpan được ứng dụng trong xây dựng công nghiệp và lạnh công nghiệp nhờ vào những tính năng vượt trội

Song song, Greenpan đã nghiên cứu và tạo ra công nghệ độc quyền 2bGP đạt chuẩn Quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy UL/FM và cả tiêu chuẩn LEED XANH trong kiến trúc, gia tăng sự kết dính giữa lớp PIR và lớp tôn, tạo nên sự bền bỉ và an toàn cho mọi công trình. Với dây chuyền và công nghệ tân tiến nhất Thế giới, những công trình được xây dựng bởi Panel PIR Greenpan giúp tiết kiệm chi phí điện năng lên tới 3,2 tỷ cho mỗi 10.000m2 và đảm bảo quy chuẩn thân thiện với môi trường.

Tự hào khởi xướng vật liệu xanh cho công trình xanh trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam, không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, Greenpan đã khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ dẫn đầu thị trường và giải pháp tối ưu, an toàn, bền vững cho mọi công trình, dung hòa cùng xu hướng xanh trên Thế giới và hứa hẹn tạo nên một kỷ nguyên ấn tượng cho công trình Việt.