Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức thành công chương trình YBA Share số 5 – Bí Quyết đến Thành Công

Tiếp nối thành công của các chương trình YBA Share, ngày 23.4 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức chương trình YBA Share số 5, chủ đề: Bí Quyết đến Thành Công với sự tham gia chia sẻ: Anh Trần Lệ Nguyên – Sáng lập viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP,HCM, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO và Người dẫn dắt: Anh Lê Anh Tú, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM.

Khách tham gia chương trình chụp hình tại background
Anh Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM phát biểu tại chương trình

Trong suốt 29 năm qua, dưới sự điều hành của Anh Trần Lệ Nguyên, Tập đoàn KIDO đã phát triển và trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, từng bước vươn ra khu vực và chiếm lĩnh thị trường.

Là một trong những Sáng Lập viên của YBA, với tâm thế là “tiền bối” đi trước, trong chương trình YBA Share số 5 – Bí Quyết đến Thành Công, trong hơn 3 giờ đồng hồ, anh Nguyên đã chia sẻ rất nhiều bài học đắt giá của mình đến các Anh Chị Hội Viên YBA những câu chuyện kể vô cùng thực tế, sinh động và gần gũi về: Chiến lược kinh doanh, Quản trị rủi ro, đón đầu Công nghệ, Văn hóa doanh nghiệp, …

Anh Trần Lệ Nguyên – Sáng Lập Viên YBA, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO cùng Người điều phối Anh Lê Anh Tú – Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM
Anh Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tặng kỷ niệm chương và hoa thay cho lời cảm ơn đến Anh Trần Lệ Nguyên, Anh Lê Anh Tú.
Anh Nguyễn Gia Huy Chương – Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ cho chương trình
Các thàCác thành viên tham gia chương trình cùng chụp hình lưu niệm

Ban Tổ chức hy vọng chương trình đã mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt, những bài học kinh nghiệm quý giá mà mỗi người tham gia có thể tự đúc kết cho riêng mình, cũng như cảm nhận được tình cảm trân quý mà anh Trần Lệ Nguyên – một người anh của Hội Doanh Trẻ TP.HCM, muốn chia sẻ đến quý anh chị hội viên.

Ban Tổ chức chương trình trân trọng cảm ơn quý đơn vị tài trợ, quý Anh Chị Hội viên đã dành thời gian quý báu đến tham gia chương trình. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý Anh Chị trong các chương trình YBA Share tiếp theo.

Toàn bộ nội dung chia sẻ sẽ được public trên kênh youtube của YBA. Kính mời quý Anh Chị theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.