Khóa đào tạo: Quy trình phát triển sản phẩm mới và ứng dụng vào thực tế.

Xét về ngân sách, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chắc chắn sẽ “lép vế” so với các công ty đa quốc gia. Thế nhưng, các SMEs lại sở hữu một vũ khí mà những “ông lớn”, những Market Leader luôn phải “dè chừng” – Đó là một bộ máy vận hành tinh gọn và linh hoạt!

Với bộ máy tinh gọn, chúng ta sẽ “nhạy” và tung sản phẩm mới nhanh chóng hơn. Một sản phẩm mới được phát triển thành công, các SMEs có thể “khai phá” và dẫn đầu được một thị trường mới đầy tiềm năng, tạo tiền đề cho bước tiến vượt bậc cho doanh nghiệp!

Thế nhưng, dù quy trình vận hành “cồng kềnh”, các ông lớn vẫn luôn “nhanh tay” hơn các SMEs? Luôn là người tiên phong mở ra những nhu cầu mới cho thị trường? Tỉ lệ sống sót của sản phẩm của họ luôn cao hơn chúng ta? Tại sao thế?

Đó là do các công ty đa quốc gia luôn chú trọng việc đầu tư cho Phát triển sản phẩm mới. Họ luôn bài bản và chắc chắn trong việc Phát triển sản phẩm mới. Thế nên, mỗi lần tung sản phẩm mới, họ đã dự đoán và hoạch định rõ ràng hướng đi của “đứa con” của mình, “cầm chắc” phần thắng cao hơn hẳn các SMEs.

Nhưng hãy tưởng tượng, nếu các SMEs áp dụng được quy trình chuẩn bài bản của các “ông lớn” vào bộ máy tinh gọn và linh hoạt của SMEs, cơ hội tung sản phẩm mới thành công và doanh thu “nhảy vọt” sẽ tăng lên đáng kể!

Đừng bỏ qua cơ hội chuẩn hóa quy trình phát triển sản phẩm mới của mình! Đã đến lúc các SMEs nhìn rộng hơn và vững vàng hơn trong việc phát triển sản phẩm mới!

► Khóa học “vừa học vừa làm” sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn thực sự rộng về NEW PRODUCT DEVELOPMENT đồng thời cho SMEs cơ hội tự tay thực hiện một case phát triển sản phẩm mới từ research đến evaluation dưới sự dẫn dắt của những Expert đầu ngành và hệ thống framework, toolkits chuẩn với chi tiết như sau:

– Thời gian khai giảng: Thứ Hai, ngày 09/07/2018
– Buổi học: thứ 2-4-6 hàng tuần, trong vòng 12 buổi
– Địa điểm: 11B Phan Kế Bính, Quận 1

Học phí tham dự: 10.199.000 đồng/khóa (12 buổi)

Ưu đãi dành cho Hội viên YBA: (anh/chị điền form đăng kí, vui lòng ghi chú Họ tên + YBA)

  1. Khi đăng kí 1 người: giảm 15%, chỉ còn 8.700.000 đồng/người 
  2. Và khi đăng kí từ 2 người trở lên, giảm 20%, chỉ còn 8.200.000 đồng/người

Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM)
Tel: 028.3827.3137 (ext:20) – Fax: 028.3827.3138
Add: 04 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
FB: www.facebook.com/ybahcm.com.vn
Web: www.ybahcm.com.vn  – Fanpage: www.facebook.com/YBAHCMC