Khởi động chuỗi chương trình Kết nối giao thương – XTTM của YBA-Gia Định

Sáng ngày 15/01/2020, Chi hội YBA-Gia Định đã tổ chức chương trình “Kết nối giao thương – XTTM” lần 1 năm 2020 với chủ đề “Bảo hiểm cho doanh nghiệp và gia đình” với sự chia sẻ của anh Trần Đức Sơn – PGĐ Bảo Minh Gia Định – Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh. Chương trình có sự tham gia của gần 20 hội viên thuộc Chi hội YBA-Gia Định.

Mở đầu buổi kết nối, anh Lê Nguyên Vũ – Trưởng Ban tổ chức, đã trình bày Kế hoạch hoạt động của Chương trình Kết nối Giao thương – XTTM năm 2020 của Chi hội YBA-Gia Định.

Với vai trò là diễn giả trong chương trình, anh Trần Đức Sơn – doanh nhân có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và trong ngành Bảo hiểm, đã đưa ra những kinh nghiệm của mình để chia sẻ về bảo hiểm cho doanh nghiệp và gia đình cho các thành viên trong ngôi nhà YBA cùng hiểu hơn.

Để khởi động một năm đầy ấn tượng, sôi động sẽ không thể không nhắc đến phần Ký kết Hợp đồng ngay tại chương trình và những Biên Bản ghi nhớ kết nối giữa Bảo Minh và một số doanh nghiệp tham dự.

Chương trình đã ghi nhận 2 hợp đồng được ký kết chính thức:

1. Anh Lê Nguyên Vũ – CEO, Công ty TNHH Công nghiệp Bao bì Cát Tường

2. Anh Ngô Quang Việt – CEO, Công ty TNHH Friendship Sài Gòn

Các doanh nghiệp ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong năm 2020:

1. Anh Lại Đức Nhuận – CEO, Công ty TNHH Công nghệ ATALINK

2. Anh Trần Khánh Trang – CEO,Công ty TNHH Tin học Viễn thông Trần Nguyễn

3. Anh Trần Ngọc Bình – CEO, DNTN TM Hoàng Trần

4. Anh Nguyễn Tấn Diên Hân – CEO, Công ty TNHH HQSOFT

5. Chị Trịnh Thị Ngọc Quí – CEO, Công ty TNHH MTV Vận tải quốc tế Minh Long

6. Anh Hồng Văn Toàn – CEO, Công ty TNHH Sumer Việt Nam

7. Chị Nguyễn Thị Thùy Trinh – PGĐ, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Tin học Lê Nguyễn

8. Anh Nguyễn Thành Trung – PGĐ, Công ty TNHH Kim Tài Đại Hải

9. Chị Nguyễn Thị Ngọc Lãm – Công ty CP Xây dựng Kỹ Thuật Vietcotek

10. Anh Phạm Ngọc Hoàng – Chủ tịch HĐQT, Công ty CP VTOC (Cát Xanh)

Với doanh số giao thương kết nối khoảng 500 triệu được ghi nhận ngay sau buổi kết nối. Xin chúc mừng Bảo Minh và các doanh nghiệp đã kết nối thành công.

Với tiêu chí chọn xúc tiến thương mại làm trọng tâm, Chi hội YBA-Gia Định luôn định hướng các hoạt động gắn kết hội viên bằng các chương trình giao thương.

Năm nay, để đánh dấu bước phát triển trong hoạt động gắn kết hội viên, kết nối giao thương, Chi hội YBA-Gia Định sẽ thực hiện chương trình KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – XTTM tổ chức OFFLINE hàng tháng với những chủ đề hữu ích, thú vị và kết nối tạo chuỗi giá trị thiết thực hơn cho hội viên.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ và đơn vị đồng hành cùng chương trình, đã góp phần vào sự thành công của chương trình khởi động lần này.

– Nhà tài trợ: Bảo Minh Gia Định – Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh

– Đơn vị Đồng hành cùng chương trình: Công ty TNHH Công nghệ ATALINK

Kính chúc các anh chị Hội viên một năm mới 2020 VẠN SỰ NHƯ Ý, SỨC KHỎE VÀ THỊNH VƯỢNG. Mong các anh chị sẽ đồng hành trong các chương trình tiếp theo.

(Hỗ trợ thông tin, hình ảnh: YBA-Gia Định)