König – thương hiệu nội thất chống cháy hiện đại hàng đầu thế giới.

König là thương hiệu nội thất chống cháy từ vật liệu nhựa PVC, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức hiện đại hàng đầu thế giới.

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Bắt kịp xu thế sử dụng những chất liệu mới trong ngành nội thất, König là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho các sản phẩm nội thất sử dụng nguyên liệu truyền thống như gỗ, ván ép, ván MFC, MDF, bột đá …. Các sản phẩm của König được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tự động, khép kín và đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2015 & chứng nhận tiêu chuẩn RoHS (Chứng nhận không chứa các loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm đến Môi trường và Con người) với những đặc tính vượt trội so với các sản phẩm truyền thống như chống cháy, chống thấm, chống mối mọt, tái chế & đặc biệt không có chất Formaldehyde gây hại cho sức khỏe, đáp ứng xu thế sử dụng “vật liệu xanh” trong Ngành xây dựng. 

Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm: Cửa composite, sàn, ốp tường vân đá – vân gỗ, lam sóng, kệ bếp – lavabo, lafon… hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của Quý khách hàng, từ một căn hộ ấm cúng cho đến một dự án quy mô tầm cỡ. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của König sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trong mọi công trình mang đậm dấu ấn cá nhân của Quý khách.

Xuyên suốt quá trình hình thành và hoạt động, König luôn đặt sự hài lòng của khách hàng & sự thịnh vượng của Đối tác lên trên hết. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo & toàn bộ đội ngũ nhân sự trong toàn tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo nên những sản phẩm phù hợp với xu thế của thị trường; Đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào quy trình sản xuất sản phẩm nhằm đem tới Quý khách hàng và Đối tác những trải nghiệm đẳng cấp với dịch vụ chăm sóc hậu mãi chỉnh chu nhất.

HỢP TÁC THỊNH VƯỢNG

König mong muốn hợp tác cùng Quý đối tác là Chủ đầu tư, Nhà thầu xây dựng, Nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất, Đại lý phân phối sản phẩm nội thất, … Với phương châm cộng hưởng cùng nhau phát huy tối đa tiềm lực của Doanh nghiệp & tăng trưởng doanh thu vượt bậc, König tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng vượt xa sự kỳ vọng để luôn được là sự lựa chọn số 1 đối với Quý đối tác, Nhà đầu tư & Khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.