Mô hình VIETNAM CEO FORUM của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM vinh dự là 1 trong 10 mô hình, giải pháp nhận Giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2021

Sáng nay 26/3/2021 Đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã đến tham dự chương trình: “Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (1931 – 2021) Và Trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn”

Tại lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Thành Đoàn tuyên dương và trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2021 cho 10 tập thể có sáng kiến, mô hình, giải pháp mới, tiêu biểu, được áp dụng thành công vào thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố.  Mô hình VIETNAM CEO FORUM của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

Đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM lên nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2021. Ông Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội, Người Sáng lập, Trưởng ban Chỉ đạo Tổ chức VIETNAM CEO FORUM (thứ 3 từ phải sang), Anh Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch Hội, Trưởng Ban Tổ chức VIETNAM CEO FORUM 2020 (thứ nhất từ phải sang), Chị Trương Lý Hoàng Phi – Phó Chủ tịch Hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Chương trình Vietnam CEO Forum 2020

Đại diện 10 mô hình, giải pháp nhận Giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2021

Chương trình VIETNAM CEO FORUM là diễn đàn thường niên lớn nhất dành cho giới CEO Việt với mong muốn hội tụ, gắn kết những nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia- CEOs và giới truyền thông để cùng nhau lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và phản biện các quan điểm và tầm nhìn. Qua đó, mỗi người có thể sẽ tự đúc kết ra cho mình những tư duy mới, những tầm nhìn mới, các hành động và giải pháp mới cho các vấn đề mang tính chiến lược và “sống còn” của doanh nghiệp Việt.

Ban Tổ chức Chương trình VIETNAM CEO FORUM 2020

Qua 7 lần tổ chức chương trình VIETNAM CEO FORUM đã thu hút sự tham gia của hơn 7.000 CEO trong cả nước cùng các nhà hoạch định chính sách, các câu lạc bộ, hiệp hội và các Lãnh đạo các Tỉnh, Sở Ban Ngành, cơ quan báo đài trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, Ban Tổ Chức chương trình VIETNAM CEO FORUM 2020 sẽ kết hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ các địa phương, thực hiện triển khai mô hình CEO FORUM tại các tỉnh nhằm tăng cường các hoạt động liên kết hợp tác, hỗ trợ phát triển cộng đồng doanh nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo tại các tỉnh, có ý nghĩa chiến lược cho hoạt động kết nối tạo sức mạnh liên kết cho các tỉnh, cộng đồng Doanh nghiệp cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.