Moonka – Nhà tài trợ Vàng Caravan Long An

Moonka chính thức chính thức trở thành nhà tài trợ vàng Caravan Long An. Qua đó, Moonka vinh hạnh được cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chính Minh được kết nối với Caravan.

Diễn đàn Caravan là tổ chức quy tụ nhiều cá nhân, đơn vị yêu thích khám phá các cung đường đẹp và có cùng chủ nghĩa xê dịch. Thành viên của Caravan bao gồm các doanh nghiệp, tập đoàn ô tô, xe máy, các hộ gia đình, đội nhóm, câu lạc bộ có ô tô thích đi phượt.

Vào ngày 21/04/2022, Moonka cùng nhiều doanh nghiệp vinh dự tham gia lễ ký kết hợp tác nhà tài trợ cùng với Caravan. Qua đó, Moonka sẽ đồng hành cùng các chương trình của Caravan Long An với cương vị nhà tài trợ Vàng.

Moonka là nền tảng mã hóa bất động sản dựa trên công nghệ Blockchain tiên phong tại Việt Nam. Nhờ công nghệ Blockchain, tài sản được chia nhỏ 1/1000 giúp tài sản dễ dàng thanh khoản. Cho đến hiện tại, Moonka đã mở bán thành công nhiều bất động sản tại Cần Giờ và Lâm Đồng. Các sản phẩm trên nền tảng dễ tiếp cận đến nhóm khách hàng toàn quốc và quốc tế.

Thông qua Caravan Long An, Moonka gia tăng nhận diện thương hiệu và mang hình ảnh của Moonka đến nhiều người Việt Nam. Moonka mong rằng, mối quan hệ đối tác với Caravan Long An sẽ giúp dự án được tiếp cận và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó, Moonka sẽ tiếp tục phát triển hơn lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Trong tương lai, Moonka hy vọng diễn đàn Caravan Việt Nam tiếp tục lớn mạnh hơn nữa. Là một nhà tài trợ đồng hành với Caravan trong những sự kiện trước đó. Moonka và Caravan hiểu rõ tính uy tín của đôi bên để tiếp tục kết nối và động hành trong các dự án sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.