Phan Việt – Thương hiệu yến hàng đầu Việt Nam

Yến sào cao cấp Phan Việt – Thương hiệu yến hàng đầu Việt Nam được sự tin dùng của rất nhiều gia đình. Từ nguồn nguyên liệu được chọn lựa từ những tổ yến cao cấp loại I từ vùng nguyên liệu Khánh Hòa đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Ngoài tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Phan Việt cũng chú trọng phát triển các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm đa dạng từ cách thức chế biến, hương vị, mẫu mã….

Bên cạnh đó, Phan Việt luôn làm mới thiết kế bao bì, và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu làm quà tặng cao cấp của thị trường.

Đồng hành xuyên suốt cùng chuỗi chương trình Thân – Tâm – Trí: Cội nguồn hạnh phúc của YBA, gian hàng giao thương của Phan Việt cũng là nơi thu hút được sự quan tâm của nhiều anh chị tới tham quan và chọn quà tặng cho đồng nghiệp, đối tác.

Chúc Quý Công ty phát triển vượt bậc trong kinh doanh. BTC kỳ vọng rằng sẽ được Quý Công ty đồng hành trong nhiều chương trình tiếp theo để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho “ngôi nhà chung” YBA.