Talkshow – Business Matching : hành trình marketing từ MXH đến thương mại điện tử

Ngày 23/10 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội YBA Gia Định đã phối hợp với Creative Point tổ chức buổi Talkshow – Business Matching mang chủ đề “Digital Marketing from Social to E-Commerce (Hành trình Marketing từ Mạng xã hội đến Thương mại điện tử).

Khách tham dự chụp hình lưu niệm với Diễn giả chương trình

Buổi Talkshow – Business Matching đã thu hút sự quan tâm tham dự của các chuyên gia trong ngành Marketing & E-Commerce, đặc biệt 100 khách mời là CEO của các doanh nghiệp tại Việt Nam, và các cơ quan truyền thông báo chí.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Bảo Ngọc và sự tham gia chia sẻ của các anh chị chuyên gia về lĩnh vực marketing, thương mại điện tử và giải pháp marketing :

Chị Vũ Ánh Tuyết – Chánh Văn phòng TGĐ Lazada Việt Nam,chia sẻ với doanh nghiệp về Hành trình thay đổi hành vi của người tiêu dùng cùng với việc đưa ra được chiến lược marketing phù hợp với từng giai đoạn khác nhau.

Chị Đoàn Yến Nhi – Phó TGĐ Tập Đoàn Total Việt Nam, chia sẻ về các hoạt động trên sàn thương mại điện tử, cũng như sự phát triển không ngừng của nó mở ra tiềm năng thị trường cho các doanh nghiệp khai thác.

Anh Eric Lại Đức Nhuận – Tổng GĐ Công ty TNHH Công nghệ ATALINK, chia sẻ về giải pháp tăng doanh thu và lợi nhuận trên sàn thương mại B2B.

Anh Nguyễn Kim Huy – Giám Đốc Điều Hành Công ty Creative Point, chia sẻ về các giải pháp cụ thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được với những hình thức Marketing mới nhất để nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Tại chương trình, các diễn giả đã cùng nhau chia sẻ, tranh luận sôi nổi và đưa ra các giải pháp không chỉ giúp doanh nghiệp có được kế hoạch Marketing mang tính chiến lược trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc mà còn là phương pháp để tích hợp và tối ưu hóa các công cụ kỹ thuật số phục vụ cho các hoạt động bán hàng trên các trang mạng xã hội, website, sàn thương mại điện tử đạt hiệu quả về lâu dài, tiếp cận được đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn so với các phương thức bán hàng truyền thống.

Đại diện BCN Chi hội YBA Gia Định tặng quà cho Diễn giả

Song song chương trình là phần Kết nối giao thương- Ký kết giữa Creative Point với các đối tác ngay tại chương trình:

Creative Point và Vĩnh Tiến

Creative Point và HQ Soft

Creative Point và Atalink

Talkshow-Business Matching với chủ đề “Digital Markeing from Social to E-Commerce” đã diễn ra thành công và nhận được sự phản hồi tuyệt vời từ các Doanh Nghiệp. Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM Chi hội YBA Gia Định xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý anh chị đã dành thời gian đến tham dự.