Thư cảm ơn nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM (16/09/1994 – 16/9/2022)

Quý Anh Chị Hội viên thân mến,

Năm 1994, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) được thành lập với tên gọi Hội Doanh Nghiệp Trẻ TP.HCM – trở thành tổ chức doanh nhân đầu tiên của thành phố, mang theo tâm huyết của 30 anh chị thành viên sáng lập về “một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh, khát khao được làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội trong thời kỳ kinh tế đất nước vừa chuyển mình trong giai đoạn đổi mới.”

28 năm với biết bao thăng trầm của thời cuộc của nền kinh tế, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM luôn khẳng định vị thế của một tổ chức uy tín, năng động trong việc liên kết sức mạnh doanh nhân trẻ, tạo nhiều cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội cũng như có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Từ 30 thành viên sáng lập, đến nay, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã có gần 800 hội viên hoạt động sôi nổi và chất lượng. Hội đã tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, nhiều thành tựu đáng tự hào, mang đậm dấu ấn “Doanh nhân Trẻ” như: Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM, Vietnam CEO Forum, YBA Talks, Vòng quay chia sẻ, Thư viện Container, Quỹ Tấm Lòng Vàng, Quỹ Sáng Nghiệp, Tham gia đối thoại, tư vấn chính sách cùng thành phố, …

Đặc biệt, dấu ấn nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất được Nhà nước trao tặng là thành quả rất đáng tự hào của toàn thể Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM từ những ngày đầu thành lập đến nay, là một cột mốc vàng son của nhiều thế hệ Doanh nhân Trẻ TP.HCM trên nhiều vai trò khác nhau.

Để có được những thành quả trên là nhờ đến sự nỗ lực đóng góp, tham gia cống hiến của toàn thể Quý Anh Chị Sáng Lập, thế hệ anh Chị cựu trào và quý Anh Chị Hội viên. Cảm ơn Quý Anh Chị đã đồng hành cùng Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM trong suốt thời gian vừa qua.

Với tinh thần “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa”, chúc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM của chúng ta ngày càng đoàn kết, có nhiều hoạt động hiệu quả, là chỗ dựa vững chắc và đem lại thật nhiều giá trị đến cho Hội viên.

Một lần nữa, Thay mặt Ban Chấp Hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, xin kính chúc Quý Anh Chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bản lĩnh để thành công và phát triển bền vững.  

Thay mặt Ban Chấp Hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Chủ tịch

Phạm Phú Trường

Leave a Reply

Your email address will not be published.