Tổ Công tác tư vấn “One by One” doanh nghiệp Hội viên

Sáng nay, Tổ Công Tác Hỗ trợ Hội viên YBA gồm anh Nguyễn Gia Huy Chương, anh Võ Đại Khôi, anh Nguyễn Tấn Lực và anh Nguyễn Minh Tâm đã gặp gỡ, lắng nghe và tư vấn One by One cùng Chị Hoàng Thị Như Yến – Thành viên BCN Chi hội Gia Định –  Giám đốc Công ty CP TM Xây dựng KPY về những khó khăn của doanh nghiệp mình trong giai đoạn dịch Covid – 19.

Buổi trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở và chân thành giữa tổ công tác và doanh nghiệp được tư vấn, thành viên tổ công tác đã lắng nghe những chia sẻ về các khó khăn mà KPY đang gặp phải trong thời gian dịch Covid 19 đang hoành hành tại thành phố với các vấn đề pháp lý, quản trị doanh nghiệp, vấn đề về tài chính…và chị Yến cũng đã nhận được những tư vấn rất chân thành, chuyên nghiệp và thiết thực từ các thành viên tổ công tác trong suốt khoảng 1h30 tư vấn này.

Sau buổi tư vấn chị Yến chia sẻ: “Cảm ơn các anh chị Thành viên trong Tổ Công tác đã dành thời gian cho Yến để có thể chia sẻ về những vấn đề mà doanh nghiệp mình đang gặp hiện nay. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực khi bản thân mình đang rối và thiếu người hướng dẫn. Chia sẻ và lắng nghe các anh tư vấn giúp mình nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh, đưa ra phương án xử lý và tầm nhìn, như 1 phao cứu sinh cho doanh nghiệp.”

Với những anh chị thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: pháp lý, sản xuất, hàng tiêu dùng, thực phẩm, tổ công tác rất mong những ý kiến tư vấn của mình sẽ giúp được phần nào những khó khăn mà Doanh nghiệp Hội viên đang đối mặt.

———————————

Nếu anh chị đang có những khúc mắc không biết phải “tỏ” cùng ai về các vấn đề của doanh nghiệp, pháp lý ….Hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch hẹn để được chia sẻ, tư vấn One by One với Tổ Công tác ngay hôm nay.

Tất cả các thông tin của doanh nghiệp khi chia sẻ với Tổ Công Tác đều được bảo mật tuyệt đối

Vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tiếp theo với Tổ Công tác qua thông tin sau:

Ms Phan Thị Tuyết Mai – Thư ký Tổ Công Tác – SĐT: 0983252512

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *