Vietnam CEO Forum 2023: “Innovation – Chuyến tàu đến tương lai – Làm sao tìm được “vé”?”

VIETNAM CEO FORUM: Sự kiện thường niên tầm QUỐC GIA dành cho giới CEO Việt Nam.

Được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của CEO trong quá trình dẫn dắt Doanh Nghiệp của mình trong đó bao gồm: nhu cầu ra các quyết định chiến lược cho Doanh Nghiệp, nhu cầu hội nhập thành công, phát triển bền vững và cao hơn nữa là nhu cầu trở thành Doanh Nghiệp có tâm khu vực và toàn cầu.

VIET NAM CEO FORUM được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Trải qua hơn 1 thập kỉ, VIETNAM CEO FORUM đã vươn lên trở thành sự kiện được mong chờ nhất của giới CEO Việt Nam hàng năm. Không dừng lại ở đó, VIETNAM CEO FORUM cũng thu hút sự chú ý và sự quan tâm đặc biệt từ các Nhà hoạch định chính sách, Chuyên gia kinh tế và các cơ quan truyền thông bởi tính sắc bén, thời sự trong cách khai thác các chủ đề mang tính chiến lược của Doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

25/8/2023
THỨ SÁU

13:30 – 17:30
VIETNAM CEO FORUM

18:00 – 21:00
GALA DINNER

SỨ MỆNH CỦA VIETNAM CEO FORUM

VIETNAM CEO FORUM được hình thành với mong muốn hội tụ, gắn kết những Nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia – CEOs và giới truyền thông để cùng lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và tìm ra giải pháp cho các vấn đề thời sự mang tính “sống còn” của doanh nghiệp Việt Nam.

Khẩu hiệu hành động của VIETNAM CEO FORUM: Vấn đề chiến lược – Giải pháp thông minh – Hành động cụ thể – Phát triển bền vững

Nội dung của VIETNAM CEO FORUM hướng tới: Sáng tạo (Innovative) – Giàu thông tin (Informative) – Tương tác (Interactive)

Thông điệp: VIETNAM CEO FORUM – 01 sự kiện duy nhất – 1.000 CEOs – 01 tầm nhìn – Vì một thế hệ CEO Việt Nam tầm vóc quốc tế – Vì một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.

30. 000
lượt tiếp cận

+ 10.000 CEOs
tham gia trong 10 năm

+1000
các nhà hoạch định chính sách, chiến lược

60+
đối tác truyền thông

VIETNAM CEO FORUM – HÀNH TRÌNH HƠN 10 NĂM

CEO 3.0:
XUYÊN THÁCH THỨC NẮM VẬN HỘI
DÁM THAY ĐỔI –
DÁM GẶT HÁI
BƯỚC ĐI NÀO CHO CUỘC CHƠI MỚI
KHỞI ĐẦU SỨ MỆNH
TƯ DUY 90 HAY 600?
LIÊN KẾT SỨC MẠNH VIỆT
NÓI MÃI LÀM ĐƯỢC KHÔNG?
LƯỚT TRÊN CƠ HỘI
HAY CHÌM TRONG THÁCH THỨC
CHUỖI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU: DÒNG CHẢY MỚI CÁ CÓ HÓA RỒNG?
OPEN TALKS SERIES:
THE PATHS FORWARD
INNOVATION
CHUYẾN TÀU ĐẾN TƯƠNG LAI LÀM SAO TÌM ĐƯỢC “VÉ”?

CHỦ ĐỀ NĂM 2023:
INNOVATION – CHUYẾN TÀU ĐẾN TƯƠNG LAI
LÀM SAO TÌM ĐƯỢC “VÉ” ?

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới suy yếu do căng thẳng về chính trị và biến động của thị trường tài chính, hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã không thể duy trì và phải đóng cửa. Việt Nam cũng không nằm ngoài guồng quay này khi nền kinh tế phát triển chậm lại đáng kể trong nửa đầu năm 2023.

 Sự cạnh tranh hiện tại không còn chỉ nằm và được quyết định bởi quy mô hay tuổi đời của công ty, mà hơn hết là câu chuyện cho “chiếc vé” trên chuyến tàu đi đến tương lai mang tên “Innovation – đổi mới sáng tạo” và tại đây InnoEx được xem như “Nhà ga trung tâm” nơi các tuyến tàu giao nhau, cơ hội để chuyển tàu, nối chuyến, và cùng nhau đến được những nơi cần đến.

Sau giai đoạn phát triển nhanh nhờ lợi thế về nhân công giá rẻ và tài nguyên, các quốc gia đang phát triển sẽ đối mặt với “bẫy thu nhập trung bình”. Để vượt qua được, Việt Nam và các doanh nghiệp cần phải giải bài toán về tìm ra mô hình tăng trưởng mới dựa trên nền tảng tính sáng tạo cho giai đoạn phát triển Kinh tế tiếp theo.

Với các câu hỏi về ‘Hành trình’, ‘Hạng vé’, ‘Người lái tàu’…cần phải trả lời để chọn ra được “ai” sẽ có cơ hội bước lên “chuyến tàu Innovation” với “chỗ ngồi” và “đích đến” phù hợp nhất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VIETNAM CEO FORUM 2O23 VỚI CÁC NĂM TRƯỚC:

VIETNAM CEO FORUM năm 2023 là sự kiện lần thứ 9 được tổ chức tại TP.HCM. Lần đầu tiên, VIETNAM CEO FORUM hợp tác cùng với InnoEx và Startup Wheel hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi với quy lớn hơn, hấp dẫn hơn cho các doanh nghiệp và startup Việt Nam, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách với hơn 2.000 Nhà lãnh đạo, Chuyên gia, Tập đoàn và Startup tham gia diễn đàn từ nhiều nước trên thế giới.

·       InnoEx: Sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN

·       Startup Wheel: Cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất của Việt Nam và đang được triển khai trên quy mô toàn cầu.


Thời gian (dự kiến): 13:30 – 20:00, Thứ 6 | Ngày 25/8/2023

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.