YBA HCM đồng hành xây đắp ước mơ đến trường cho các em học sinh trường mầm non Huổi Lếch, Điện Biên

“Xây đắp ước mơ đến trường” là một trong những dự án ý nghĩa do Quỹ Tấm Lòng Vàng của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) phối hợp với các địa phương để xây trường mẫu giáo cho các em ở vùng sâu, vùng xa. Gần đây nhất là công trình xây dựng lớp học cho trường mầm non Huổi Lếch 1 tại xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Đây cũng là dự án thứ 4 nằm trong chuỗi dự án “Xây đắp ước mơ đến trường” do YBA thực hiện. 
Trước đó điểm bản Nậm Hính 1 thuộc trường Mầm non Huổi Lếch 1 gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, chưa có phòng học, lớp học. Phòng học lúc trước cũng là phòng học mượn, phòng lắp ghép nhưng đã xuống cấp, không đảm bảo cho việc giảng dạy của thầy cô và học tập của các bạn nhỏ. 
Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của doanh nhân trẻ đối với xã hội, YBA HCM đã kết hợp với Hội Cựu học sinh trường THPT Trần Phú Hà Nội cùng quý các nhà hảo tâm đã cùng nhau thực hiện xây dựng lớp học tại trường Huổi Lếch để các bạn nhỏ có lớp học với đầy đủ cơ sở vật chất, và quý thầy cô trong trường yên tâm hoàn thành công tác trồng người. 
 
 
 
Hình ảnh các em học sinh vui chơi, học tập tại lớp học mới 
 
Trong những năm tới, YBA-HCM tin rằng sẽ có thêm nhiều lớp học được xây dựng tại các miền quê nghèo trên mọi miền Tổ quốc. 
YBA-HCM trân trọng cảm ơn tất cả sự quan tâm, giúp đỡ, đóng góp…của Quý anh chị mạnh thường quân cho dự án “Xây đắp ước mơ đến trường” nói riêng và Quỹ Tấm Lòng Vàng nói chung.