YBA HCM tổ chức thành công chương trình “Tiệc Tất Niên Ban Chấp Hành YBA Mở Rộng”

Chiều ngày hôm qua 26.1.2021, Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA HCM) phối hợp cùng NovaWorld Phan Thiet đã tổ chức thành công chương trình “Tiệc Tất Niên Ban Chấp Hành YBA Mở rộng” tại Novaland Gallery 197 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Mở đầu chương trình, đại diện các nhóm hoạt động đã lên trình bày và trao đổi về kế hoạch triển khai các chương trình hành động trong năm 2021. Hoạt động đã diễn ra trong không khí sôi nổi khi các thành viên cùng đưa ra ý kiến và hướng phát triển nhằm đem đến sự hài lòng của các Hội viên.

Đêm Tiệc tất niên Ban Chấp Hành YBA mở rộng với sự tham gia của hơn 120 khách là đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, đại diện Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ các tỉnh thành, đại diện Ban Chấp Hành YBA các nhiệm kỳ cùng toàn thể các thành viên Ban Chấp Hành, Ban Chủ Nhiệm và Hội viên tích cực YBA nhiệm kỳ XI đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.

Các thanhg viên tham dự trong đêm tiệc Year End Party Ban Chấp Hành YBA mở rộng

Từ khi thành lập đến nay, YBA đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện có tính lan tỏa, tạo ảnh hưởng rộng trong cộng đồng Doanh nhân và xã hội để xứng danh đơn vị “lá cờ đầu” trong các hoạt động của doanh nhân cả nước. Chính vì lẽ đó, trong Tiệc tất Niên, YBA vô cùng vinh dự khi nhận được một món quà quý giá đến từ Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc. Phần quà là “Thiệp chúc mừng năm mới” và biểu tượng “Trâu chọi” tượng trưng cho sự dấn thân của thế hệ doanh nhân trẻ Thành phố HCM luôn tiên phong đi đầu, siêng năng, chịu khó.

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Thiệp chúc mừng và biểu tương “Trâu trọi”

Món quà là lời động viên ý nghĩa đối với Hội Doanh Nhân Trẻ thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Ban Chấp Hành Nhiệm kỳ XI nói riêng. YBA sẽ không ngừng phát triển nội lực bên trong lẫn bên ngoài, không ngừng dấn thân hành động qua những kế hoạch đầy đột phá, những cam kết đầy sự dấn thân để cùng nhau làm nên một nhiệm kỳ đầy dấu ấn

Trong nhiệm kỳ XI, với định hướng “Lấy Hội viên là trung tâm”, Ban Chấp Hành thực hiện triển khai ký kết chương trình “YBA VIP Membership” nhằm tạo ra sự kết nối giao lưu giữa các Hội Viên với các doanh nghiệp trong và ngoài Hội; tạo dựng hệ sinh thái hoạt động đa dạng giữa các doanh nghiệp là thành viên của Hội và tăng cường phát triển Hội Viên. Không chỉ dành riêng cho Hội viên, Chương trình ưu đãi đặc quyền YBA VIP Membership luôn sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp và đối tác có sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên YBA đều có thể tham vào chương trình này.

Ngay tại sự kiện, 6 doanh nghiệp đầu tiên tham gia ký kết cùng YBA với chương trình “YBA VIP Membership” gồm có: Nova Service, Vietstar Airline, Royal Yatch, PNJ, Vascara, hệ thống dịch vụ My Life. Qua đó, khi ở hữu trong tấm thẻ đặc quyền ưu đãi, Hội viên YBA sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp hàng đầu với chất lượng phục vụ tốt nhất.

YBA HCM ký kết chương trình ưu đãi đặc quyền YBA VIP Membership cùng Nova Service Group
YBA HCM ký kết chương trình ưu đãi đặc quyền YBA VIP Membership cùng Royal Corp và Vietstar Airline
YBA HCM ký kết hợp tác chương trình ưu đãi YBA VIP Membership cùng các đơn vị PNJ, hệ thống My Life, Vascara

Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh phát triển và tạo được dấu ấn đặc biệt trong giới doanh nhân trẻ cả nước và bạn bè quốc tế như hiện nay là nhờ vào sự dẫn dắt của các anh chị Ban Chấp Hành nhiệm kỳ trước. Anh Chị là những người tiên phong, truyền tải ngọn lửa nhiệt huyết đến thế hệ doanh nhân trẻ YBA hiện nay. Trong khuôn khổ chương trình tiệc tất niên, anh Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP, Hồ Chí Minh tiệc tất niên, anh Phạm Phú Trường đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ BCH YBA các thời kỳ đến các anh chị là Ban Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ.

Anh Phạm Phú Trường trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Ban Chấp Hành các thời kỳ đễn các thành viên Ban Chủ Nhiệm

Câu lạc bộ Ban Chấp Hành YBA các thời kỳ giúp tạo ra những mối liên kết gắn bó giữa các thế hệ nhằm giữ gìn những giá trị tốt đẹp mà các thời kỳ Ban Chấp Hành đã đạt được. Tạo cơ hội phát triển, chia sẻ những kinh nghiệm và câu chuyện của các thế hệ trước để các thế hệ sau có thể học hỏi, phát triển và tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cùng nhau. Hỗ trợ và cố vấn cho Ban Chấp Hành YBA Nhiệm kỳ hiện tại và xây dựng nguồn lực kế thừa cho các thế hệ tiếp theo của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Chương trình khép lại với những cảm xúc tràn đầy tình thân, sự chia sẻ và hoà mình của hội viên Chi hội Gia Định, và đọng lại sau cùng là tinh thần hướng về thành công trong năm mới với tinh thần Dấn thân đột phá và lan toả. Dưới mái nhà chung của YBA HCM các hội Viên Doanh nhân của YBA Gia Định đã và luôn thể hiện tinh thần dân chủ và sự cống hiến hết mình cho phong trào doanh nhân trẻ và lan toả các giá trị vô cùng tích cực đến với cộng đồng.

Đây sẽ là một chương trình đáng nhớ nhất trong năm để cùng khép lại năm 2020 và cùng nhau viết những trang thành công mới trong năm 2021 của những người có chung đam mê, tầm nhìn và khát vọng cùng vượt biển lớn. Cùng chào đón một Nhiệm kỳ mới với tinh thần “Dấn Thân – Đột Phá – Lan Tỏa”.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị tài trợ NovaWorld Phan Thiet, The 235 Wine và cũng như toàn thể quý vị đã dành thời gian quý báu tham gia chương trình ngày hôm nay, những người đã làm cho đêm tiệc đầy ấm cúng và giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.