YBA phối hợp cùng HAWEE tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện

Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy là nơi cung cấp máu phục vụ việc cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy cũng như khu vực phía nam. Bên cạnh việc chung tay cùng cả nước phòng chống COVID-19, việc đảm bảo nguồn máu dự trữ phục vụ điều trị các bệnh lý khác, giữ lại tính mạng cho người bệnh cũng là một yêu cầu khác mang tính cấp thiết.

Nhưng hiện tại, do phải thực hiện việc cách ly, giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19, kế hoạch cử các đoàn công tác của Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tại TPHCM đến các tỉnh, thành phố để tiếp nhận máu lưu động gần như đã bị hủy bỏ hàng loạt. Bên cạnh đó, số lượng người đến hiến máu trực tiếp tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy cũng giảm đi rất nhiều, chỉ còn khoảng 20 người/ngày.

Trước tình hình đó, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) kết hợp cùng Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) phát động chương trình “Hiến máu tình nguyện” đảm bảo năng lực tổ chức theo 5K

Rất mong nhận được sự quan tâm, và đăng ký hiến máu dành cho công ty, nhân viên, người quen từ sự vận động của các anh chị hội viên tham gia đăng ký bên dưới.

Ban tổ chức xin trân trọng đón tiếp các anh chị đến tình nguyện hiến máu!

Đăng ký tham gia hiến máu vui lòng liên hệ Mr Nguyễn Chế Thanh – SĐT: 0969 835 817.

Hoặc đăng ký trực tiếp tại đường link https://bit.ly/3gErOre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *