Thư mời Đồng hành Dự án Thư viện Container

Với mong muốn đồng hành với những khát khao được đọc sách của các em học sinh đang ở những địa phương chưa được trang bị thư viện với những quyển sách giúp các em phát triển tư duy và kỹ năng sống,… Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh đã nghiên cứu và đầu tư hoàn thiện Dự án Thư viện Container với ngân sách tầm 300.000.000vnd/ thư viện Container, trong đó được trang bị hơn 2.000 đầu sách của NXB Kim Đồng,đặc biệt là phần Container, kệ sách gỗ,…được sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em (xem chi tiết hạng mục, vật liệu đính kèm).

Dự án Thư viện Container thực hiện với mục đích xây dựng văn hóa đọc sách ngay từ nhỏ cho học sinh và các trẻ em ở vùng sâu vùng xa. Qua đó, ươm mầm cho các em sớm hình thành nhân cách tốt, cũng như rèn luyện kỹ năng sống của trẻ thông qua những quyển sách đầy tính nhân văn và ý nghĩa cho sự phát triển của trẻ em.

Trong thời gian thực hiện Dự án vừa qua, Ban tổ chức rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và đề xuất cùng đồng hành của nhiều đơn vị về Dự án đầy ý nghĩa nhân văn này. Do đó, để Dự án có thể phát triển mạnh mẽ, lan tỏa đến tất cả những nơi đang cần có Thư viện Container, Ban tổ chức rất mong nhận được sự đồng hành cùng dự án của các anh chị mạnh thường quân trên cả nước.

Và Dự án sẽ mang niềm vui của Ngày tựu trường bằng món quà thật ý nghĩa và đặc biệt này đến cho 482 em học sinh Trường tiểu học Mỹ Hòa 1 ở Tháp Mười, Đồng Tháp vào 10:00, Thứ Bảy, 07/09/2019, chi tiết Đoàn đi trao, anh chị vui lòng xem tại đây

Với việc chung tay góp sức của cộng đồng, Ban tổ chức Thư viện Container tin rằng Dự án sẽ được lan tỏa rộng khắp cả nước và sẽ xây dựng một thế hệ tương lai với nhiều phẩm chất tốt đẹp.

Thông tin liên hệ: Trưởng Ban tổ chức: Ông Lê Anh Tú – 0918.242.328 hoặc Thư ký Dự án: Bà Phan Thị Yến Thu – 0933.695.445 – thupty@ybahcm.com.vn

Trân trọng cám ơn!

TM. HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP. HCM
P
hó Chủ tịch thường trực – Ban chỉ đạo Dự án
Nguyễn Tuấn Quỳnh