Ngày 28/3, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên năm 2025, tạo diễn đàn cởi mở để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của thế hệ trẻ trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố.Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo UBND TP.HCM, gồm ông Nguyễn Văn Được – Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy, bà Trần Thị Diệu Thúy – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Ngô Minh Hải – Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, cùng đại diện các sở, ban, ngành.
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, chị Ngô Thu Thảo – Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ nhiệm Chi hội Tân Sơn Nhất và anh Lê Yên Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành đã tham dự hội nghị. Với tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến, các đại diện đã chia sẻ nhiều ý kiến thiết thực về các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp trẻ và đóng góp của thế hệ doanh nhân trong việc xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm kinh tế – công nghệ – đổi mới sáng tạo hàng đầu khu vực.
Buổi đối thoại không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo TP.HCM đối với thanh niên mà còn là cơ hội để những người trẻ dấn thân, kiến tạo và đồng hành cùng thành phố trong chặng đường phát triển sắp tới.