Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam (QVIC) năm 2020

Kính gửi quý anh chị Hội viên,

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) đang trở thành xu hướng và là một trong những trọng tâm hàng đầu của Việt Nam trong những năm vừa qua. Hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, ngày càng hoàn thiện với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm, cơ sở ươm tạo, không gian làm việc chung… Nhiều tập đoàn kinh tế lớn cũng tăng cường đầu tư cho hệ sinh thái KNĐMST, hỗ trợ các ý tưởng sáng tạo đột phá về công nghệ.

Qualcomm – tập đoàn hàng đầu trong việc phát triển các công nghệ đột phá nhằm thay đổi phương thức con người kết nối, làm việc và giao tiếp đã phát động cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam” (Qualcomm Vietnam Innovation Challenge) năm 2020 với mong muốn thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam; hỗ trợ, khuyến khích các công ty Việt Nam tạo ra những sản phẩm mới trong các lĩnh vực như 5G, Internet vạn vật (IoT), công nghệ học máy, đô thị thông minh… Đây là cuộc thi dành cho tất cả các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam, các công ty và đội thi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tham gia. Thông qua các vòng tuyển chọn, Qualcomm sẽ chọn ra 10 đội thi bước vào giai đoạn ươm mầm khởi nghiệp, các đội thi sẽ được huấn luyện kỹ năng kinh doanh, hỗ trợ công nghệ từ Qualcomm và hướng dẫn đăng ký bằng sáng chế.

Qualcomm sẽ phối hợp với Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ thông tin, giới thiệu và khởi động cuộc thi tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tại TP.HCM, hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 05/03/2020 (thứ năm, 09g00 – 11g00) tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM.

Thông qua Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, QTSC trân trọng kính mời Qúy anh chị Hội viên tham dự buổi hội thảo, đồng thời chia sẻ thông tin đến các cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp để cùng tham gia buổi hội thảo và đăng ký tham gia cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam”. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam có cơ hội trình bày và giới thiệu về các ý tưởng, sáng kiến, phát minh mới, và có cơ hội nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ tập đoàn Qualcomm về tài chính, kỹ thuật, phát triển mô hình kinh doanh, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ…

Mọi chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Ms. Tâm Phạm, email tampt@qtsc.com.vn, điện thoại 08888 77 584.

Trân trọng./.