Bản tin YBA-CSR: Lan tỏa giá trị Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh

Tối 17/06/2021, Ban Phát Triển Bền Vững CSR – trực thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh (YBA) ra mắt Bản tin YBA-CSR. Bản tin được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h30 tối thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube và Fanpage của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.
Đây là chương trình thông tin tổng hợp được cập nhật thường xuyên về các hoạt động của Ban Phát Triển Bền Vững CSR, của các Chi Hội và Hội viên YBA HCM trong việc thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, cũng như các hoạt động phát triển doanh nghiệp bền vững, dựa trên 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, góp phần truyền thông, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và hình ảnh Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh đến nhiều hơn với cộng đồng. Thông qua chương trình này, Ban phát triển bền vững CSR mong muốn kết nối, chia sẻ và tri ân các đơn vị tài trợ, đồng hành đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả để các chương trình, dự án của Ban Phát triển bền vững CSR ngày càng được phát triển, lan tỏa và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.


Đến nay, Bản tin đã thực hiện được 02 số, tạo nên sự quan tâm, ủng hộ và giúp mọi người hiểu thêm về những hoạt động của Ban Phát Triển Bền Vững CSR, như các hoạt động: Chương trình Caravan – Hành trình kết nối giao thương và Trao tặng thư viện Container, chương trình hỗ trợ Hội viên trong đại dịch Covid-19 và các hoạt động của Chi hội, Hội viên YBA thực hiện các chương trình vì cộng đồng trong đại dịch Covid-19 (chương trình “Chia sẻ cùng em thơ”, Cây ATM gạo, Hiến máu nhân đạo, trao tặng chuỗi phòng khám sàng lọc Covid-19…).


Chia sẻ về mục đích sản xuất Bản tin YBA- CSR , Anh Lê Anh Tú – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM – YBA, Đồng Trưởng ban Phát Triển Bền Vững – CSR chia sẻ: “Trong nhiệm kỳ XI, Ban chấp hành YBA chú trọng các hoạt động phát triển bền vững của Hội viên, từ đó tạo được những ảnh hưởng tốt đẹp và có những đóng góp, chia sẻ trách nhiệm xã hội, trong đó xác định việc đồng hành cùng 17 tiêu chí phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc là điểm nhấn chủ đạo, để dấn thân, đột phá góp phần lan tỏa những giá trị, phẩm chất của Doanh nhân trẻ YBA HCM. Để làm được điều đó, Ban chúng tôi xác định cần một phương thức truyền thông trực quan, sinh động và dài lâu; để Hội viên hiểu về mục tiêu chung, các hoạt động chung cụ thể. Bản tin YBA-CSR ra đời là mong muốn, mục tiêu để Ban thực hiện được nhiệm vụ quan trọng của mình. Và xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn đây sẽ là kênh kết nối và chia sẻ thông tin giữa các Hội viên YBA với nhau cũng như giữa YBA HCM với toàn xã hội”.
Bản tin sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h30 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube và Fanpage của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *