37 năm Bứt phá thành công – Vững tầm thương hiệu

Công ty Lê Quang Lộc đánh dấu sự ra đời vào ngày 30/04/1985 trong thời khắc lịch sử kỷ niệm 10 năm Đại thắng mùa xuân năm 1975. Thương hiệu của Công ty được vinh dự mang tên Lê Quang Lộc một liệt sỹ Thành đoàn hy sinh anh dũng trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Trải qua 37 năm hình thành và phát triển, Công ty In Lê Quang Lộc có thể tự hào và vững tin là một trong những doanh nghiệp in xuất bản phẩm hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh; cho ra đời hàng ngàn những sản phẩm sách, báo, kỷ yếu, tạp chí, tờ rơi ..vv… thông qua dịch vụ in chuyên nghiệp, đa dạng hóa: in offset, in cuộn, in nhanh nhanh chóng và đạt hiệu suất tối ưu nhất. Khách hàng của Công ty Lê Quang Lộc không chỉ là những Nhà xuất bản, những đơn vị phát hành sách lớn trong nước mà còn có những khách hàng nước ngoài cũng tin tưởng đặt in những ấn phẩm cao cấp tại Công ty.

          Bắt đầu từ năm 2020 đến nay, Công ty Lê Quang Lộc thường xuyên đầu tư, đổi mới, cập nhật các công nghệ tiên tiến như: đầu tư máy in nhanh Konica, máy Khâu chỉ Aster, hệ thống máy Ghi Kẽm, máy vô màng co tự động vv… với mục đích tối ưu hóa năng suất sản xuất, đáp ứng tốt nhất những sản phẩm cao cấp. Bởi vì trước đây, công đoạn thành phẩm được gia công và sản xuất trên các máy bán tự động vẫn chưa đảm bảo chất lượng cao nhất theo yêu cầu. Việc đầu tư các thiết bị công nghệ, nắm bắt những xu hướng mới để thấu hiểu và đem lại những giá trị sản phẩm tuyệt vời đến tay khách hàng như một lời cam kết “Chuẩn sắc màu – Giàu giá trị”.

          Công ty Lê Quang Lộc luôn kịp thời tìm ra giải pháp phù hợp và nhanh chóng để đảm bảo dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tối ưu dành cho đối tác của Công ty. Luôn luôn gìn giữ một Triết lý “Tam Tâm” như một cam kết cho những chuẩn mực ứng xử, là văn hoá Công ty: Có “Tâm” với khách hàngđồng nghiệp, Có “Tâm” với bản thângia đình, Có “Tâm” với cộng đồngxã hội. Công ty Lê Quang Lộc tin rằng những gửi gắm tin tưởng từ khách hàng chính là động lực để In Lê Quang Lộc là đơn vị in những sản phẩm quảng cáo, văn hóa phẩm, sản phẩm phục vụ hội nghị… chuyên nghiệp, đáng tin cậy xứng đáng với vị thế 37 năm bứt phá thành công – Vững tầm thương hiệu.  

Công ty Lê Quang Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ In:

          – In Offset trên bao bì hộp giấy bánh kẹo, trà, dược phẩm, mỹ phẩm……          – In Sách, Báo, Kỷ yếu, Bản tin, Tạp chí, Catalogue, Brochure, nhãn Decal, in phủ nhũ cào, tờ rơi, tờ gấp, lịch……     

          In biểu mẫu cao cấp, danh thiếp, tiêu đề, bao thư,…

          – Tư vấn mẫu thiết kế, chế bản phù hợp cho từng ấn phẩm.

          – Địa chỉ: 161 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

          – Điện thoại: (028) 7301 6186 – Hotline: 0789 799 686

– Email: kinhdoanh@lequangloc.vn;  website: https://lequangloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.