Cùng YBA “rinh” ngay ưu đãi hấp dẫn với khoản vay tín chấp doanh nghiệp

Thực trạng khó khăn của doanh nghiệp 

Từ đầu năm đến nay, nền kinh tế Việt Nam phải đối mặt với guồng quay khủng hoảng đầy biến động với mức tổng cầu yếu, chi phí gia tăng, hoạt động sản xuất kinh doanh bị thu hẹp. Vì thế, Chính phủ đã tập trung chỉ đạo, ban hành nhiều chính sách tài khóa, gia hạn nộp thuế, miễn giảm thuế, phí, lệ phí với tổng quy mô khoảng 200.000 tỷ đồng…

Thực tế cho thấy, đến thời điểm này nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đủ sức bật để vượt qua khó khăn bởi việc tiếp cận nguồn vốn vốn dĩ đã gặp nhiều rào cản, nay lại càng khó hơn. Trong khi vay vốn tại ngân hàng yêu cầu phải có tài sản thế chấp, báo cáo tài chính, tốn nhiều thời gian và thủ tục phức tạp; vay tín chấp thì lãi suất lại cao vì không có tài sản đảm bảo. Vậy đâu là giải pháp?

Cùng YBA “rinh” ngay giải pháp vay kinh doanh tín chấp với Validus

Thấu hiểu những trăn trở đó của các doanh nghiệp, YBA đã hợp tác cùng với Validus Việt Nam – nền tảng tài trợ tăng trưởng tài chính hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đông Nam Á (hiện cũng đang là hội viên của YBA HCM), mang đến gói Hỗ trợ vốn chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp hội viên YBA TP.HCM với nhiều ưu đãi hơn so với khách hàng doanh nghiệp thông thường, cụ thể:

 • Hạn mức hỗ trợ vốn lên đến 500 triệu đồng
 • Giảm thêm tối đa 15% phí giải ngân so với khách hàng thông thường
 • Không cần số tham chiếu của người thân
 • 48h ra phê duyệt hạn mức giải ngân

Điều kiện và thủ tục tham gia 

Để có thể tham gia vay vốn kinh doanh không thế chấp tại Validus, Quý doanh nghiệp cần:

 • Là doanh nghiệp hội viên của YBA HCM; hoạt động trên 12 tháng theo giấy phép ĐKKD
 • Là chủ sở hữu Việt Nam từ 25-60 tuổi
 • Đang hoạt động tại 5 tỉnh thành: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An và Tp.HCM
 • Không thuộc các ngành nghề: bất động sản, tài chính, bảo hiểm, xây dựng,… 

Thủ tục đăng ký đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh có giấy phép)
 • Ngoài ra, khách hàng có thể cung cấp thêm sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất có đầy đủ mộc đỏ/giáp lai theo quy định.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội mới để phát triển doanh nghiệp của mình thuận lợi hơn ngay cả trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.

Đăng ký ngay hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại: https://validus.vn/tai-tro-kinh-doanh-truc-tuyen-ebiz/ hoặc liên hệ qua số hotline 0938 316 099 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Được thành lập vào năm 2015, Validus – một công ty Fintech hàng đầu Đông Nam Á được đầu tư bởi Quỹ Vertex, sở hữu bởi Chính phủ Singapore – đã phát triển thành công để trở thành nền tảng tài trợ tăng trưởng tài chính hàng đầu cho các SMEs ở Đông Nam Á. Validus có trụ sở chính tại Singapore và hiện đang mở rộng hoạt động tại 4 quốc gia bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các cổ đông chiến lược của Validus tại Việt Nam bao gồm TTC Group, Do Ventures Fund và VinaCapital Ventures. Validus đã giải ngân hơn 3.5 tỷ đô la Singapore cho hơn 80.000 khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ ở trên 4 thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.