Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức chương trình Họp mặt tất niên nhìn lại chặng đường 2021

Ngày 14/12 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức chương trình Họp mặt tất niên 2021 để cùng nhau nhìn lại những thành quả mà Hội đã đạt được trong suốt 1 năm vừa qua. Chương trình với sự tham gia của quý khách mời cùng hơn 200 hội viên YBA.

Ban Thường Trực YBA cùng các vị khách quý khai tiệc tại chương trình

Ngay tại chương trình, đại diện 4 Chi Hội Gia Định, Sài Gòn, Chợ Lớn, Tân Sơn Nhất đã lên báo cáo về các hoạt động mà các Chi Hội đã thực hiện trong năm 2021, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động mới cho năm 2022.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Doanh Nhân Trẻ thành phố Hồ Chí Minh cũng đã kết nạp cho 40 anh chị Hội viên mới đã đăng ký tham gia vào ngôi nhà chung YBA để cùng đồng hành, phát triển, dấn thân, đột phá, lan tỏa sức mạnh doanh nhân.

YBA chào đón sưh tham gia của 40 Hội viên mới để cùng dấn thân, đột phá, lan tỏa tinh thần doanh nhân

Giai đoạn dịch vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã có nhiều cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Trong chương trình Họp mặt tất niên YBA 2021, Ban Chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM đã tuyên dương, trao tặng bằng khen đối với các cá nhân có nhiều đóng góp cho TP.HCM nói chung và cả nước nói riêng trong đợt dịch vừa rồi.

Tri ân các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong hoạt động phòng chống Covid 19

Đóng góp cho thành công của chương trình, không thể không kể đến các Nhà tài trợ, đơn vị hỗ trợ:

Tri ân Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty Diageo Việt Nam (nhãn hàng XR 21) và Nhà tài trợ Vàng – Công ty Cổ phần dầu nhớt Hóa chất Miền Nam (Miennam Petro)
Tri ân các đơn vị tài trợ bạc: Công ty TNHH Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank), Công ty TNHH San Hà, Saigon South Marina Club và các đơn vị hỗ trợ: Công ty TNHH DV TKTT Hoàng Vy (Mon Amie), Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Cuộc Sống Tươi Đẹp, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quảng cáo Liên Hoa

Ban Tổ chức chương trình HỌP MẶT TẤT NIÊN YBA 2021 xin trân trọng cảm ơn quý khách mời, quý anh chị Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, quý Nhà Tài trợ đã dành thời gian quý báu đến tham dự chương trình. Mong rằng những hoạt động tuyệt vời này sẽ mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt của anh chị đối với Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM.
Trân trọng cảm ơn quý Anh Chị và hẹn gặp lại Anh Chị trong các hoạt động tiếp theo của YBA.

Leave a Reply

Your email address will not be published.