Richard Group – Cố vấn ti cậy và hơn thế nữa

Thu nhập từ bất động sản mang lại là vô cùng hấp dẫn. Người ta còn hay dí dỏm với nhau rằng: BĐS là con đường ngắn nhất để trở nên giàu có. Đó là lý do vì sao nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản. 

  1. Bất cập trong hoạt động môi giới, tư vấn đầu tư

Theo số liệu báo cáo từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam, chỉ có khoảng 10% chuyên viên hoạt động có chứng chỉ hành nghề. Một tỷ lệ rất thấp so với lực lượng môi giới không chuyên. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả người mua lẫn người bán. 

Những nhân sự môi giới chuyên nghiệp tập trung ở các tỉnh thành như TPHCM và Hà Nội. Thế nhưng, nhu cầu về bất động sản thì lại có mặt ở mọi nơi. Sự mất cân bằng cung cầu làm thị trường bất động sản thường xuyên gặp nhiều bất cập. 

Ở những giai đoạn cao điểm, số lượng người không chuyên hay còn gọi là “cò đất” ồ ạt gia nhập thị trường. Thị trường xuất hiện hành vi cạnh tranh không lành mạnh, lừa đảo, chiếm đoạt,… làm mất lòng tin của khách hàng. Địa vị pháp lý không rõ ràng khiến vai trò của người môi giới ngày càng trở nên mờ nhạt. 

  1. Chuyên nghiệp là con đường duy nhất

Tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng không đi kèm với chuyên nghiệp thì sẽ là sự phát triển không bền vững. Con đường duy nhất lúc này là chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự. 

Hiểu rõ được thị trường, càng hiểu rõ được bản thân mình, ngày 26/06/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Richard đã chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – tài chính đa ngành với thế mạnh là kinh doanh bất động sản. 

Hơn 200 nhân sự nồng cốt với 1 quyết tâm duy nhất là chuyên nghiệp và minh bạch hóa thị trường. Chúng tôi ngày đêm không ngừng đào tạo, học hỏi, và sáng tạo để đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu và hiệu quả. Phát huy tối đa vai trò và vị thế của một đơn vị tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.  

  1. Richard Group mang đến sự thịnh vượng cho gia đình bạn

Đối với bất động sản, tập đoàn Richard hướng tới tất cả các loại hình BĐS như: nhà ở, thương mại, nghỉ dưỡng, công nghiệp,… Riêng đối với từng loại hình, chúng tôi triển khai đa dạng các phân khúc từ trung, cao cấp đến siêu cao cấp. 

Bên cạnh thị trường trung tâm TPHCM, sắp tới, Richard Group sẽ phát triển dự án tại các tỉnh thành lớn khác như: Phú Quốc (Kiên Giang), Bảo Lộc (Lâm Đồng), An Lão (Bình Định), Gia Lâm (Hà Nội) và  Long An,…

Một hệ sinh thái Richard sẽ được thiết lập, mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời, an toàn và hấp dẫn. Richard Group hiểu rằng: không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất. Và chúng tôi sẽ là đơn vị cố vấn tin cậy thường trực bên cạnh nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.  

Richard Group – Bring You Riches !

Leave a Reply

Your email address will not be published.