Thành Công – Thương hiệu cọ lăn, cọ sơn, dụng cụ xây dựng chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cọ lăn, cọ sơn và dụng cụ xây dựng. Thành Công là thương hiệu được nhiều nhà thầu, thợ sơn biết đến về chất lượng sản phẩm và uy tín trong ngành. Với sự tận tâm cống hiến, nghiên cứu phát triển và đổi mới không ngừng, giúp cho Thành Công ngày càng phát triển và giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng đối với người tiêu dùng. 

Thế mạnh của Thành Công là sự đa dạng và chất lượng được thể hiện đầy đủ trong từng dòng sản phẩm:

Cọ lăn: Là dòng sản phẩm thể hiện sự đa dạng rõ nét nhất khi có nhiều dòng cọ lăn chuyên dụng cho từng loại công trình. Từ các dòng lăn sơn nước TC PRO, Đông Nam Á, đến lăn sơn dầu và composite Mặt Trời, các dòng cọ lăn sơn gỗ SUSU, 111 và cọ lăn chuyên dụng dành cho sơn sàn công nghiệp Epoxy.

Tất cả các dòng cọ lăn của Thành Công được sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, công nghệ Lint Free tiên tiến – chống rụng lông, mang lại bề mặt bóng mịn không tì vết cho các công trình. Thành Công cũng tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sử dụng khung khế 5 cây, giúp hạn chế tối đa nảy và văng sơn trong quá trình thi công.

Cọ sơn: Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, cọ sơn Thành Công được làm từ lông heo tự nhiên, giúp cho các bề mặt sơn bóng mịn, đem lại độ thẩm mỹ cao cho công trình.

Dụng cụ xây dựng: Với các dụng cụ phổ biến dành cho người thợ như: Bàn chà hồ, bàn kéo hồ, bay trét thép, Sủi tường, Súng keo, Mâm Sơn, … Thành Công đem lại cho những người thợ những dụng cụ bền và chất lượng nhất khi thi công. Các sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh không qua tái chế để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Với quy trình chất lượng từ đầu vào – nguồn nguyên liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn, đến quá trình sản xuất bằng máy móc được kiểm định chất lượng đầy đủ và đóng gói bao bì cẩn thận. Các sản phẩm Thành Công đến tay người tiêu dùng được đảm bảo chất lượng và hạn chế những lỗi phát sinh. 

Thành Công luôn không ngừng nỗ lực, đầu tư vào công nghệ và con người để ngày càng mang những sản phẩm chất lượng, cải tiến và phát triển những sản phẩm mới nhất, tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.