Year End Party Chi Hội Gia Định – The Brightest Flame

Ngày 26/12 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM chi Hội Gia Định đã tổ chức thành công chương trình Year End Party 2022 – “The Brightest Flame” với sự tham gia của Ban Thường Trực Hội, Ban Chủ nhiệm Chi Hội, khách mời và các anh chị thành viên Chi Hội Gia Định.

Được tổ chức tại không gian mở, chill, hòa cùng không khí của ngọn lửa rực rỡ, chương trình The Brightest Flame chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách tham dự với nhiều cung bậc cảm xúc.

Năm 2022 với chủ đề ấm, cùng sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho Hội viên và doanh nghiệp Hội viên, Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM Chi Hội Gia Định với tinh thần “Dấn thân – Đột phá – lan tỏa” hơn 100 hội viên của Chi Hội Gia Định đã cùng nhau đồng hành, chia sẽ và tạo ra một năm hoạt động vô cùng sôi nổi và tạo ra nhiều giá trị.

Anh Nguyễn Thanh Hà – Ủy viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Xúc tiến Thương mại Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM, Chủ nhiệm Chi Hội Gia Định chia sẻ về kế hoạch hoạt động của Chi Hội trong năm 2023.
Anh Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh chia sẻ tại chương trình

Kết quả hoạt động sôi nổi, tích cực của Chi Hội Gia Định chỉ thành công khi có sự tham gia chung tay gióp sức của toàn thể quý Anh chị Hội viên. Trong khuôn khổ chương trình “The Brightest Flame”, Ban Chủ nhiệm Chi Hội đã trao giải “Hội viên dấn thấn” cho chị Trần Ngọc Thảo Nguyên – Giám đốc Công ty Cổ phần Sắc Hoa Box và giải “Chương trình Xuất sắc nhất” đến Anh Phan Minh Mẫn – Thành viên Ban Chủ nhiệm, Phó BTC Chương trình “Transform Now”.Đây không chỉ một món quà mà là lời cảm ơn, lời động viên về những đóng góp của Anh Chị cho Chi Hội Gia Định trong năm 2022

Anh Phạm Phú Trường – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM cùng anh Nguyễn Thanh Hà – Chủ nhiệm Chi Hội Gia Định trao giải Hội viên xuất sắc đến chị Trần Ngọc Thảo Nguyên
Anh Nguyễn Kim Huy – đại diện BTC chương trình Transform Now nhận giải “Chương trình xuất sắc nhất”

Xuyên suốt các hoạt động của Chi Hội, không thể không kể đến những gương mặt thầm lặng, làm việc hết công suất để chu toàn các hoạt động được diễn ra thành công của Ban Thư Ký.

Ban Thư ký Chi Hội Gia Định nhận hoa tri ân từ Ban Chủ Nhiệm

Điểm đặc biệt nhất trong chương trình “The Brightest Flame” chính là những khoảnh khắc sẻ chia của “Người chia lửa”, giữ lửa và truyền lửa”. Mỗi người đem đến một câu chuyện nhưng suy cho cùng, dù đứng với vai trò nào, ngọn lửa nhiệt huyết của doanh nhân sẽ không bao giờ tắt. Chỉ cần chúng ta cùng nhau, ngonj lửa ấy sẽ luôn rực cháy.

Chị Võ Thị Mai Oanh chia sẻ về “Ngọn lửa doanh nhân”
Chị Trần Thị Tú Trâm chia sẻ “Giữ lửa”
Anh Lại Đức Nhuận chia sẻ “Truyền lửa”

Trong khuôn khổ chương trình The Brightest Flame, Ban Tổ chức chương trình đã đấu giá bức tranh “The Brightest Flame” – Hình ảnh của các Anh Chị Hội viên Chi Hội Gia Định cùng ngọn lửa dấn thân, nhiệt huyết luôn bùng cháy, đã đóng góp vào Quỹ CSR của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi Hội Gia Định với giá trị 160 triệu đồng.

Trân trọng cảm ơn anh Thủy JOBTEST – chủ nhân của bức tranh The Brightest Frame với 120 triệu đồng Anh Lại Đức Nhuận: 20 triệu đồng, – Chị Trần Thụy Diễm Quỳnh: 10 triệu đồng; Anh Nguyễn Thanh Hà: 10 triệu đồng.

Và để làm lên thành công của chương trình, không thể không kể đến sự chung tay đóng góp của các đơn vị tài trợ:

Tri ân Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty Cổ phần Công nghệ Citek
Tri ân các Nhà tài trợ Vàng và Nhà tài trợ Bạc
Tri ân Nhà tài trợ đồng hành yêu thương

Một lần nữa, Ban Tổ chức Chương trình trân trọng cảm ơn sự hiện diện của Quý Anh Chị trong chương trình Year End Party Chi Hội Gia Định năm 2022. Kính chúc toàn thể Quý Anh Chị trong năm mới sẽ luôn giữ và truyền được ngọn lửa trong tim mình để léo lái doanh nghiệp, thành công rực rỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published.